ชายหนุ่มก่อหนี้สินมากมาย หลบหนีออกจากบ้าน ทิ้งหมาน้อย 3 ตัวไว้ในบ้านร้าง

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้คนรักหมาต้องน้ำตาซึม เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Atinuch Kaima ได้โพสต์เฟสบุ๊คพร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อชายหนุ่มก่อหนี้สินมากมาย ตัดสินใจหลบหนีออกจากบ้าน ทิ้งหมาน้อยพันธุ์เล็ก 3 ตัว ไว้ที่บ้านร้าง อาศัยเพื่อนบ้านที่มีเวลาก็มาวางอาหารให้กินเท่านั้น อยู่บ้านร้างไร้คนดูแล กลางคืนก็มืดสนิท อาหารก็ไม่ได้กินทุกวัน เป็นบางวันเท่านั้น

.

โดยหญิงสาวชื่อตุ๊เมตตาขอรับช่วยในเบื้องต้นก่อน เพื่อให้น้องหมาได้มีอาหารกินทุกวัน และขอความช่วยเหลือเรื่องการพาอาบน้ำ ตัดขน กำจัดเห็บ แล้วจะพาออกหาบ้านอุปการะกันต่อไป

.

น้องเป็นหมาพันธุ์ ตัวเล็ก ขนฟูยาว พาไปอาบแต่งขน ต้องสวยแน่ๆ ยังไงทางคุณอี๊ด (เจ้าของโพสต์) จะเอารูปอัปเดทเรื่องๆ โดยคุณอี๊ดขอความเมตตาจากทุกท่านช่วยแชร์ช่วยหาบ้านให้น้องหมา และน้องๆสามารถแยกอุปการะได้เพื่อเพิ่มโอกาสให้น้องได้เจอบ้านที่อบอุ่น

.

แน่นอนว่าน้องหมาไม่เหมาะที่จะอยู่วัดถาวรเลย เพราะที่วัดตอนนี้มีหมาขนาดตัวโต และมีจำนวนเยอะ น้องอยู่ใช้ชีวิตร่วมกับหมาตัวอื่นไม่ได้แน่ๆ โดยเธอยินดีทำหมันให้ฟรีอีกด้วย

.

โดยเธอขอไม่ลงชื่อวัดบอกแต่เพียงว่าอยู่แถวแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เพราะคนส่วนใหญ่มักเอาหมาแมวมาขอให้พระท่านเลี้ยง และบางคนเอาหมาแมวมาปล่อยทิ้งวัดให้ท่านดูแล หากท่านใดสนใจติดต่อคุณอี๊ดที่หมายเลข 087-669-5393 ได้เลย

.

ที่มา : Atinuch Kaima

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น