แมวหน้าสองสีน่ารักสุดๆ ที่แม้แต่ทาสยังตั้งชื่อให้ไม่ถูก เพราะนางไม่ถูกใจซักชื่อ

บนโลกออนไลน์มีแมวให้เห็นมากมาย แต่อาจจะมีส่วนน้อยเท่านั้นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และวันนี้เราจะมาพูดถึงแมวอีกตัวหนึ่ง ที่มีลักษณะโดดเด่นไม่แพ้แมวตัวไหนๆ เพราะว่ามันสีที่แบ่งกันครึ่งหน้า อีกทั้งหุ่นยังมันยังดูอวบน่ากอดเป็นที่สุด และถึงแม้ว่าเจ้าของจะเลี้ยงมานานนับปีแล้ว แต่เธอเองก็ยังตั้งชื่อให้ไม่ถูก เพราะนางไม่เคยถูกใจเลยไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี สุดท้ายจึงเรียกว่าแมวตลอดเวลาเลย

โดยเจ้าของที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊คว่า Duanmaii Sup บอกว่าน้องแมวเป็นพันธุ์ผสม แต่ก็ไม่แน่ใจว่าสายพันธุ์อะไร เพราะหมอบอกอย่าง คนขายบอกอีกอย่าง ซึ่งทำให้ไม่มั่นใจมากนัก

สายตาเดิมๆที่เคยเจอหายไป แมวเด็กในวันนั้น กลายเป็นแมวที่สวยเข้มในวันนี้

ซึ่งเธอเองก็บอกว่าจะไปไหนก็คิดถึงแต่แมว จะออกไปทำงานก็อยู่ไม่สุข เหมือนโดนเรียกกลับบ้านตลอดเวลา ก็น่ารักขนาดนี้เป็นใครก็ต้องรักก็ต้องหลงเป็นธรรมดาแหละนะ

สำหรับเจ้าแมวเป็นที่รู้จักและโด่งดังในกลุ่มทาสแมวไม่น้อย เพราะถึงแม้ว่าเธอจะโพสต์ลงในกลุ่มทาสแมวไม่บ่อยเท่าไร แต่เมื่อเจ้าเหมียวได้อวดโฉมลงในกลุ่มทาสแมวก็ทำให้ชาวเน็ตทาสแมวกดไลค์กันกระหน่ำ ซึ่งบางโพสต์มากเกินกว่าหนึ่งหมื่นไลค์ทีเดียว

อย่างไรก็ตามมีแฟนเพจจำนวนไม่น้อยที่เชียร์ให้เธอตั้งแฟนเพจของเจ้าแมว เพื่อที่พวกเขาจะได้ไปติดตามกัน ซึ่งเหล่าบรรดาทาสแมวก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าเจ้าแมวจะมีแฟนเพจให้ติดตามหรือไม่ แต่ถ้าทำบอกเลยว่ามีคนติดตามกันเพียบแน่นอน

ที่มา : Duanmaii Sup