ลูกแมวจรสองพี่น้อง เคว้งคว้างกลางถนน ท่ามกลางกลุ่มหมาจรหลายตัว หวังให้มีคนใจดีรับไปเลี้ยง

ชีวิตของลูกแมวจรจัดนั้นไม่เคยง่ายดาย พวกมันต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตราย อย่างไรก็ตามพวกเราทุกคนหวังให้พวกมันได้มีบ้านอยู่อย่างอบอุ่น เหมือนกับลูกแมวจรจัดสองตัวนี้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Kwanguen Noiwang ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม หาบ้านน้องหมา น้องแมว(ฟรี) ไว้ว่า ช่วยโพสต์เป็นสะพานบุญค่ะ ลูกแมวจร ขาดแม่และดูเหมือนจะเป็นหวัดแมว น้องผู้ชายคนหนึ่งช่วยไว้จากที่พวกเขาเคว้งคว้างอยู่กลางถนน ท่ามกลางกลุ่มหมาจรหลายตัว

แต่น้องไม่เคยเลี้ยงแมวมาก่อน ดูแลแมวไม่สบายไม่เป็น และที่สำคัญคือ ไม่มีทุนทรัพย์พอที่จะพาน้องทั้งสองไปหาหมอ จึงขอประกาศหาคนรับเลี้ยงและดูแลต่อไป หากปล่อยไว้แบบนี้ น้องแมวทั้งสองคงต้องไม่รอด พิกัด กทม และปริมณฑล น้องไปส่งให้ถึงบ้านค่ะ

โดยได้มีการระดมทุนได้เงิน 700 บาท และพาไปหาหมอเพียงเบื้องต้นเท่านั้น ก่อนที่จะมีชาวเนตใจดีได้เข้ามาอาสารับเลี้ยง โดยตัวเขาเองอยู่แถวบางแสน และจะมารับน้องเองด้วย ซึ่งทางด้านเจ้าของโพสต์ก็ได้ตอบกลับไปทางอินบ็อกเรียบร้อยแล้ว

หวังว่าน้องทั้งสองจะได้บ้านที่อบอุ่น มีอาหารการกินที่สมบูรณ์ และปลอดภัยกับชีวิต โดยที่ไม่ต้องกังวลกับอะไรอีกแล้วในชีวิตนี้

ขอบคุ