ลูกสาวติดกระดาษขอร้องคุณพ่อเต็มกำแพง ให้เขาใจอ่อนรับแมวมาเลี้ยง

เด็กสาว Peyton วัย 13 ปี จากเท็กซัสเป็นคนรักแมวอย่างมาก เธอมุ่งมั่นที่จะโน้มน้าวคุณพ่อของเธอ ว่าพวกเขาต้องการแมวตัวใหม่เพื่อมาเติมเต็มให้กับครอบครัวของพวกเขา ดังนั้นเธอจึงสร้างกำแพงแห่งการขอร้องนี้ เพื่อหวังให้พ่อของเธอใจอ่อนลงบ้าง

.

เนื่องจากว่าแมววัย 19 ปีของครอบครัวได้จากไปแล้วเกือบ 2 ปี ดังนั้น Peyton จึงเติบโตมากับแมวทั้งชีวิตทำให้เธอรู้สึกอ้างว้างเมื่อขาดแมวในบ้านไป

Peyton ได้ขอร้องให้คุณพ่อรับเลี้ยงแมวตัวใหม่ในวันเกิดครบรอบ 13 ปีของเธอ จึงสร้างกำแพงแห่งการขอร้องนี้ พร้อมกับข้อความที่สำคัญๆ และเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ว่าทำไมควรรับเลี้ยงแมวไร้บ้านจากศูนย์พักพิงสัตว์มาเลี้ยง ซึ่งเธอใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว

.

เธอคิดว่ามันจะแสดงให้พ่อเห็นว่าเธอต้องการแมวมากแค่ไหนและสามารถดูแลได้ จนคุณพ่อรู้สึกใจอ่อนและเห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของลูกสาวตัวน้อย

.

Peyton กับพ่อของเธอเดินทางไปยังศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่น Watauga และนั่นทำให้พวกเขาได้พบกับ Mittens มันเป็นแมวอายุราวสองปี ซึ่งอาศัยอยู่ศูนย์พักพิงสัตว์มานานแล้ว

Peyton ตกหลุมรักเจ้า Mittens ทันที และต้อนรับมันกลับบ้านพร้อมกับความรักแสนอบอุ่นที่มอบให้

.

Mittens เป็นแมวที่น่ารักมาก มันรู้จักการวางตัวและเข้าหาคนได้เป็นอย่างดี มันชอบที่จะกระโดดขึ้นไปนอนเป็นตักของคุณพ่อ และดูคุณพ่อสิไม่มีขัดขืนหรือไม่ชอบเลย เพราะแท้จริงแล้วเพราะเธอก็คือทาสแมวตัวยงเช่นเดียวกัน

เมื่อเจ้า Mittens เข้ามาเติมเต็มช่องว่างในหัวใจ ทำให้ความปรารถนาของ Peyton เป็นจริงแล้ว

.

Mittens รักบ้านใหม่ของมัน! และมันมีความสุขมากที่ได้พบบ้านที่น่ารักแห่งนี้

.

Peyton รู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร และสิ่งนั้นก็ทำให้ครอบครัวของเธอมีความสุขขึ้น ทุกวันเธอยิ้มมากขึ้น และมีความสุขทุกวันในการได้อยู่กับเจ้า Mittens

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์