สาวทาสแมวข้องใจใครแอบถ่ายไว้ในครัว ย้อนดูกล้องวงจรปิด ไล่สอบสวนกันอย่างฮา

สำหรับทาสแมวแล้วประโยชน์ของกล้องวงจรปิดนอกจากว่าจะเอาไว้ตรวจสอบความเรียบร้อย ความเป็นอยู่ของน้องแมวแล้ว ยังสามารถที่จะใช้เป็นหลักฐานจับคนผิดได้อีกด้วย และเหตุการณ์ในครั้งนี้แฟนเพจ เป็นแม่แมว หรือว่า โบนัสเป็นแม่แมว ได้เปิดเผยเหตุการณ์ที่มีแมวแอบไปอึในห้องครัว จนทำให้เกิดคำถามว่าอึกองนี้มันของใครกันแน่

โดยเธอเริ่มเรื่องว่า “มีแมวสักตัวเข้าไปอึในห้องครัวมา 2-3 วันละในตอนเช้า เมื่อเช้าแฟนเราลงมาป้อนยาหมั่นโถวตอน 8 โมงยังไม่มีกองอึ แต่พอลงมา 10 โมงก็เจอกองอึอยู่กองนึง ตอนนี้แฟนเราข้องใจมากว่าใครเป็นตัวที่ทำก็เลยนั่งไล่ดูกล้องวงจรปิดย้อนหลังเลยเจอผู้ต้องสงสัยอยู่ 2 ตัว

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยได้ 2 ตัว เป็นผู้หญิงทั้งคู่ โดยในคลิปตัวสีขาวเป็นคนเข้าไปก่อนและออกมา สักพักตัวสีน้ำตาลย้วยๆก็เดินเข้าไปและออกมา

จากการสืบสวนสอบสวนและยกหางดูก้นของตัวสีขาวพบว่าไม่มีร่องรอยใดๆที่บ่งบอกว่าเพิ่งผ่านการอึมา รวมถึงตัวสีขาวก็ไม่ได้เดินเข้าไปที่นี่เกิดเหตุบ่อยๆเหมือนอีกตัว

ในด้านของตัวสีน้ำตาลย้วยๆจากการสืบสวนวันนี้ไม่พบร่องรอยใดๆแต่เมื่อวานพบว่ามีอีติดตูดอยู่เล็กน้อยในตอนเช้าเหมือนเพิ่งผ่านการขับถ่ายมา รวมถึงยังมีท่าทีแปลกๆที่เดินเข้าออกที่เกิดเหตุบ่อยเกินจำเป็น และร้องแหกปากพร้อมเอาหัวมาถูไถที่ขาของผู้สอบสวนแบบหน้าสงสัย

พยานเพียงหนึ่งเดียวในที่เกิดเหตุคือคุณป้าที่ดันบังเอิญไปนอนอยู่แถวนั้น จากการสอบถามป้ามาป้าบอกว่า “รำคาญ”

เมื่อพยานเพียง 1 เดียวช่วยอะไรไม่ได้เราก็เลยต้องไปย้อนดูกล้องวงจนปิดกันอีกครั้ง ก็ได้พบว่าผู้ต้องสงสัยหมายเลข 2 เข้าไปในที่เกิดเหตุหลายครั้งมาก

ต้องไล่ดูหลักฐานถึง 3 คลิป

พอลองซูมไปดูใกล้ๆก็พบตัวการแล้ว

จับคนร้ายได้แล้ว 55555

หากใครต้องการติดตามความน่ารักฮาๆแบบนี้ สามารถไปตามต่อได้ที่แฟนเพจ เป็นแม่แมว ได้เลยจ้า

ที่มา : โบนัสเป็นแม่แมว / เป็นแม่แมว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์