Cats

เจ้าของบ้านพบดอกไม้ปริศนาเกลื่อนหลังบ้านทุกเช้า จนกระทั่งเธอพบความจริงสุดน่ารักนี้

แมวเหมียว Willow ทำเซอร์ไพรส์เพื่อนบ้านของมันด้วยการคาบดอกไม้สีชมพูแสนสวยติดไม้ติดมือให้เป็นของกำนัลในการมาไปเยือนบ้าน!!

.

เจ้า Willow อาศัยอยู่กับครอบครัวหนึ่งที่สหราชอาณาจักร เกือบทุกวันมันเดินไปที่บ้านเพื่อนบ้านตั้งแต่พวกเค้าย้ายเข้ามาอยู่ “ระเบียงหลังบ้านของเราชนกับระเบียงของบ้านอีกหลังโดยมีสวนเชื่อมระหว่างบ้าน” Rosie กล่าว

.

ไม่นานหลังจาก Rosie เข้าไปในบ้านเธอก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อมีแมวนอนอยู่ตรงระเบียงราวกับเป็นเจ้าของบ้าน  Willow ส่งเสียงร้องไม่หยุดจนกระทั่งเพื่อนบ้านของมันเปิดประตูให้เข้ามางีบในบ้าน

.

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาเยือน Rosie สังเกตเห็นดอกไม้สีชมพูตกอยู่ในสวน ตอนแรกเธอคิดว่าคงเป็นลมที่พัดเอาดอกไม้มา จนวันหนึ่งเพื่อนบ้านของเธอบอกกับเธอว่าเห็นเจ้า Willow คาบดอกไม้อยู่ในปาก

.

“ฉันก็ไม่เคยเห็นเจ้า Willow คาบดอกไม้มาแต่ช่วงสองสามอาทิตย์นี้มีดอกไม้เล็กๆ หล่นอยู่บนระเบียงเกือบทุกวัน”  เมื่อวันเวลาผ่านไปดอกไม้เพิ่มจำนวนมากขึ้นและกระจายไปทั่วระเบียงบ้านอย่างกับมีใครเอามาโรยให้ดูโรแมนติก

.

“สิ่งนี้สร้างความสงสัยอยู่ระยะหนึ่งจนกระทั่งเมื่อวานตอนที่ฉันกำลังทำอาหารอยู่ในบ้าน ฉันเห็นมันกระโดดเข้ามาพร้อมกับคาบดอกไม้สีชมพูในปาก” Rosie กล่าว “ฉันตื่นเต้นมากเพราะเคยเห็นแมวคาบพวกซากสัตว์มาให้แต่เจ้า Willow กลับคาบดอกไม้สุดสวยมาให้ฉันเลยหันไปถ่ายรูปมันแทน”

.

“ฉันว่ามันหลงรักพวกเราเข้าแล้วไม่งั้นมันคงไม่ขโมยดอกไม้ของเจ้าของมันมาให้เราเยอะแยะขนาดนี้” Rosie กล่าว

.

Willow มาหา Rosie เกือบทุกวันตั้งแต่เธอย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้และมันก็วางมาดอย่างกับเป็นเจ้าของสถานที่

.

เจ้าเหมียวมีเรื่องให้เพื่อนบ้านของมันงงงวยตลอดเวลาแต่เจ้า Willow ก็รักเพื่อนบ้านของมันมากซึ่งพวกเค้าเองก็เอ็นดูมันเช่นกัน

.

พวกเค้าเก็บลังกระดาษไว้ให้ Willow และยังมีอาหารแมวกับขนมแมวไว้สำหรับแขกสี่ขาที่รักของพวกเค้าด้วย

.

Willow ยังยึดโซฟากับผ้าห่มของเพื่อนบ้านและทำเหมือนเป็นของตัวเองซะงั้น 555

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น