สาวซื้ออาหารให้หมาตลอด 5 เดือน ก่อนจะรู้ว่าน้องเป็นลูกเจ้าของเซเว่นถึง 2 สาขา

เชื่อว่าทุกคนที่เข้า 7-eleven จะต้องเคยเจอหมาหรือแมวจรจัดหรือหน้าร้านบ้าง หรือบางตัวหนักหน่อยก็เข้าไปนอนถึงในร้านก็มี แต่เชื่อเถอะว่าไม่ใช่หมา 7-eleven ทุกตัวจะเป็นหมาจรจัด เพราะว่าผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Tunyaruk Tarkong ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่ม รักหมา พร้อมภาพและข้อความว่า “ผิดหวังเมื่อได้รู้ความจริง ตลอดระยะเวลา 5 เดือนที่รู้จักกัน ด้วยความที่สงสารนาง คิดว่านางเป็นหมาจร คอยซื้ออาหารให้กินทุกวัน สุดท้ายมารู้ความจริงทีหลังว่านางเป็นลูกเจ้าของ 7-eleven 2 สาขา เจ็บใจยิ่งนัก”

.

ดูท่าทางน้องแล้วคงอดใจไม่ไหวที่จะซื้อให้กิน เพราะมาขอกันแบบนี้เลย หลังจากที่โพสต์ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมากกดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย แถมเจ้าของโพสต์ยังชี้เป้าด้วยว่าน้องอยู่ 7-eleven หน้าโรงเรียนเบญจมราชูทิศ ซอยบาร์สายฝน จังหวัดราชบุรี บอกเลยว่าเฮฮาไม่แพ้เรื่องราวนี้เลย

.

บางคนก็เล่าประสบการณ์ของตัวเองที่ได้เจอเหตุการณ์คล้ายๆกัน

.

น้องช่วยที่บ้านทำมาหากินหรือว่ามันเป็นการตลาดอย่างหนึ่งนะ

.

อย่างไรก็ตามไม่ใช่หมาหรือแมวจรจัดหน้า 7-eleven จะมีเจ้าของและดูแลพวกมันดีเสมอไป เพราะว่ายังมีหมาและแมวอีกมากมายที่ต้องการความช่วยเหลือรวมไปถึงอาหารให้พวกมันได้อิ่มท้องกันละนะ

ที่มา : ทาสแมว / Tunyaruk Tarkong

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์