สวนสัตว์ญี่ปุ่นมอบสาวอนิเมะสุดโมเอะ ให้เพนกวินโอตาคุนั่งมองจนไม่กินไม่นอน

Grape-kun เพนกวินในสวนสัตว์ Tobu ประเทศญี่ปุ่นตกหลุมรักหัวปักหัวปำกับป้าย Cut-out การ์ตูนสาวอนิเมะเข้าอย่างจัง ภาพของมันกับเพนกวินสาวอนิเมะ Hululu ที่ถูกเผยแพร่ทาง Twitter ของสวนสัตว์ทำให้คนหลายพันคนถึงกับใจละลาย!!

.

เพื่อดึงดูดให้มีผู้เข้าชมสวนสัตว์เพิ่มขึ้นทางสวนสัตว์จึงจัดได้โปรโมทสถานที่ด้วยการนำเอาคาแรคเตอร์ต่างๆ จาก Kemono Friends รายการการ์ตูนครึ่งคนครึ่งสัตว์ยอดฮิตในญี่ปุ่นมาจัดแสดงในสวนสัตว์

ไฮไลท์เด่นอยู่ที่ Hululu ตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์หนึ่งใน Kemono Friends เธอเป็นครึ่งคนครึ่งเพนกวินสายพันธ์ุเดียวกับ Grape-kun คือฮัมโบลต์ซึ่งนี่อาจเป็นเหตุให้มันปิ๊งปั๊งกับเธอ

.

Grape-kun อายุ 20 ปีกลับตกหลุมรักสาวอนิเมะ Hululu และมันใช้เวลาตลอดทั้งวันจ้องมองเธอ

.

มองแล้วมองอีก

.

มองอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

.

ความรักที่มันมอบให้กับป้าย Cut-out สาวอนิเมะแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในโลก Twitter ของญี่ปุ่น

.

สัตว์ชนิดอื่นในสวนสัตว์ก็มีป้าย Cut-out สาวอนิเมะไปตั้งอยู่เช่นกัน

.

แต่พวกมันก็ไม่ได้หลงใหลหรือจดจ่อกับมันแบบที่ Grape-kun เป็น

.

น่าเศร้าที่เรื่องราวความรักของ Grape-kun กับ Hululu ไม่อาจจบลงอย่างแฮปปี้ได้

.

มันหมกมุ่นและขลุกตัวอยู่แต่กับเธอจนไม่เป็นอันกินอันนอน เวลาให้อาหารมันก็ไม่มากินและไม่เข้าไปอยู่กับฝูงเพื่อนที่เป็นเพนกวินด้วยกัน

.

ผู้ดูแลจึงต้องจับมันแยกจาก Hululu เพื่อประโยชน์ของตัวมันเอง แต่กระนั้น Grape-kun ก็ยังคอยมองเธออยู่ห่างๆ ราวกับจะประกาศให้โลกรู้ว่าไม่มีอะไรมาขวางกั้นความรักของมันได้

.

อาจเป็นความรักที่แปลกประหลาดไปสักนิดแต่ก็เป็นรักที่บริสุทธิ์ ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกชีวิตก็ควรมีความรักแต่พอดีไม่ทำร้ายตัวเองหรือคนที่รักให้ต้องทรมานทั้งร่างกายและจิตใจนะครับ ^^

ขอบคุณเรื่องราวดีดี : earthables

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์