เหมียวช็อกตาตั้งหลังเห็นผลอัลตร้าซาวด์…นี่หนูท้องกับใครเนี่ย!!!

ฤดูหนาวที่ยาวนานในกรีนแลนด์เป็นฤดูที่ลำบากมากสำหรับสัตว์ที่อาศัยนอกอาคาร นอกจากนี้ดูเหมือนว่าพายุหิมะและความหนาวเย็นจะยังคงเกิดขึ้นต่อไปได้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุนัขจรจัดและแมวที่จะหาที่หลบภัยสถานที่ที่ปลอดภัย

ในช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา แมวตัวหนึ่งได้ถูกพลเมืองดีพบใต้อาคารเก่าของเมืองหลวงบนเกาะกรีนแลนด์ เจ้าเหมียวถูกนำตัวไปยังสถานคุ้มครองสัตว์ท้องถิ่น สำหรับแมวที่หลงทางฤดูหนาวนี้ เป็นฤดูที่ยากลำบาก เพราะที่นี่มีอุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง และเกิดพายุขึ้นบ่อยๆ

.

เจ้าเหมียวถูกตั้งชื่อว่า Ulla มีอายุประมาณ 1 ปี จากลักษณะอาการของมันบ่งบอกว่ามันรู้สึกอบอุ่นและสบายเป็นอย่างมาก มันเป็นแมวที่อัธยาศัยดีเพราะว่าสามารถเข้ากับสุนัขและหนูตะเภาที่อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้เหมือนกัน

.

Ulla ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี่ หลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ร่างกายของมันเริ่มเปลี่ยนแปลงจากแมวตัวผอมก็อ้วนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด และสังเกตว่าหัวนมแข็งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นมันจึงถูกพาตัวไปที่โรงพยาบาลสัตว์แห่งเดียวในกรีนแลนด์เพื่ออัลตราซาวด์ช่องท้อง

.

หลังจากนั้นภาพที่เห็นก็คือทารกตัวน้อยๆกำลังก่อตัวขึ้นในท้องของเจ้า Ulla

.

ไม่เพียงเจ้าหน้าที่ที่ตื่นเต้นเท่านั้น แต่เจ้า Ulla เองก็ประหลาดใจเหมือนกัน เมื่อมันมองไปที่หน้าจอและทำหน้าตาไม่เชื่อว่า..เห้ยนี่หนูท้องหรอเนี่ย!!!

.

ปฏิกิริยาน่ารักของ Ulla กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ มีคอมเม้นท์มากกว่า 90,000 ครั้ง ซึ่งเป็นคำแนะนำดีๆและคำชื่นชมต่างๆมากมาย และมันถูกส่งตัวไปที่บ้านอุปถัมภ์เพื่อเตรียมตัวกลายเป็นคุณแม่มือใหม่ต่อไป

.

ที่มา : Petfilm

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น