สาวรับเลี้ยงแมวแต่ดูซึมเศร้าผิดปกติ เพราะเพื่อนซี้ยังคงเหงาอยู่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์นั้นเอง

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มารับเลี้ยงที่ศูนย์พักพิงสัตว์ แต่แล้วแมวที่เธอรับเลี้ยงไปกลับดูซึมเศร้าผิดปกติ เธอจึงกลับมารับเพื่อนซี้ของมันมารียูเนี่ยนกันอีกรอบซะเลย

.

พบกับ Max อายุ 16 ปี และ Mojo อายุ 11ปี

.

Max และ Mojo เป็นแมวไร้บ้านซึ่งถูกมาทิ้งไว้ที่  Friends of Anne Arundel County Animal Control ในรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเขาเป็นเพื่อนกัน แต่ถูกแยกกรงกันในระหว่างอาศัยอยู่ในศูนย์พักพิง

วันหนึ่งมีหญิงสาวมารับเลี้ยง Mojo ไป เธอบอกว่าเจ้า Mojo เป็นสัตว์เลี้ยงที่ดูมหัศจรรย์ และดูเหมือนจะขี้อ้อนซะเหลือเกิน แต่เมื่อเธอรับ Mojo กลับบ้านไปดูเหมือนว่ามันจะซึมเศร้าผิดปกติ ซึ่งเธอก็พยายามหาทางออกจากเรื่องนี้

.

เกือบหนึ่งเดือนหลังจากเธอรับเลี้ยงเจ้า Mojo เธอตัดสินใจที่จะกลับไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์อีกครั้ง ครั้งนี้เธอตัดสินใจไปรับเจ้า Max แมวเพื่อนซี้ของเจ้า Mojo กลับมาเพื่ออยู่ด้วยกัน

.

ซึ่งเธอคิดว่าครั้งที่แล้วเธอตัดสินใจผิดพลาดที่แยกพวกเขาออกจากกัน และหวังว่าครั้งนี้จะตัดสินใจถูกต้องที่มารับเจ้า Max ไปเลี้ยง

.

เมื่อสิ่งที่ขาดหายไปได้กลับมาอีกครั้ง Mojo และ Max ได้กลับมาอยู่ร่วมกันก็ทำให้พวกมันทั้งสองดีใจเป็นที่สุด

.

เจ้าของก็คิดว่าเธอตัดสินใจได้ถูกต้องกับการไปรับเลี้ยงเจ้า Max มา และดูเหมือนเจ้า Mojo จะกลับมาคึกคักได้อีกครั้ง

.

พวกเขาชอบที่จะนอนกอดกันภายในบ้านหลังนี้ ที่จะกลายเป็นบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่นแก่พวกเขาไปตลอดกาล

.

อยากให้มีคนรับแมวแก่ แมวจรจัดไปเลี้ยงกันเยอะๆ จะได้ช่วยเหลือชีวิตของเหล่าแมวเหมียวพวกนี้ รวมไปถึงเรายังได้แมวน่ารักๆไว้เป็นเพื่อนเล่นกันอีกด้วย

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น