อุบัติเหตุพรากสุนัขสุดรักและเขาโทษตัวเองทุกวัน ก่อนจะเริ่มต้นได้ใหม่เพราะสุนัขตัวน้อย

ชายหนุ่มวัย 30 ปีที่มีชื่อว่า Andrew Muse เป็นคนที่รักการผจญภัยและท่องเที่ยวด้วยตัวเอง เป็นเวลามากกว่า 10 ปีที่เขาใช้ทางหลวงเป็นบ้านของเขา พร้อมกับสุนัขสุดรักที่มีชื่อว่า Booter ที่ใช้ชีวิตร่วมกับเขาในการท่องเที่ยวไปทั่วทั้งทวีป

.

Andrew ถ่ายทอดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวอันน่ามหัศจรรย์ไปกับ Booter ซึ่งเขามีทั้งเฟสบุ๊ค ชาแนลยูทูป และอินสตาแกรม ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ว่าเมื่อสามปีก่อนได้เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน ทำให้รถของเขาเสียหลักและเป็นสาเหตุให้ Booter เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าว

.

เรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้ Andrew เสียศูนย์ในการใช้ชีวิต เพราะ Booter เป็นเพื่อนแท้ของเขาเพียงคนเดียว และการเสีย Booter ไปทำให้เหมือนกับว่าเขาสูญเสียเพื่อนทุกคนบนโลกใบนี้

.

หลังจากเกิดอุบัติเหตุแฟนๆของ Andrew ได้รวบรวมเงินเพื่อช่วยเหลือเขาถึง 25,000 ดอลลาห์ แต่เงินทองเหล่านั้นไม่สามารถเติมเต็มความรู้สึกในจิตใจของ Andrew ได้เลย และเขาก็กล่าวโทษตัวเองทุกวัน

.

ย้อนกลับไปวันเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มีชื่อว่า Paul เป็คนช่วยเหลือ Andrew ออกมาจากที่เกิดเหตุ และได้ปลอบใจ Andrew ว่าเขาเข้าใจความรู้สึกที่สูญเสียเพื่อนรักไปดี เพราะบ้านเขาเลี้ยงหมาอยู่ 5 ตัว และเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแล้ว หลังจากอุบัติเหตุ Paul ก็ติดต่อและช่วยเหลือ Andrew ทางจิตใจมาตลอด

จนกระทั่งหมาบ้านเขาคลอดลูกน้อยออกมาหลายตัว Paul ตัดสินใจที่จะมอบลูกสุนัขหนึ่งตัวไว้ให้ Andrew เป็นคนดูแลมันไปตลอดชีวิต

.

แน่นอนว่าไม่มีใครมาแทน Booter ได้ แต่ว่าชีวิตต้องเดินต่อไปทำให้ Andrew ตกลงรับเลี้ยงลูกหมาตัวใหม่และตั้งชื่อให้มันว่า Kicker และทันทีที่เขาพามันออกไปผจญภัย มันก็ดูตื่นเต้นและสนุกสนานมากๆ

.

Kicker เติบโตอย่างรวดเร็วและช่วยเยียวยาจิตใจของ Andrew ให้กลับมาเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง ซึ่งเขาก็พร้อมที่จะเริ่มต้นออกเดินทางใหม่ไปพร้อมๆกับเจ้า Kicker

.

เพียงพริบตาเดียวเท่านั้น Kicker ก็ได้ออกผจญภัยไปพร้อมกับ Andrew เป็นระยะเวลานานกว่า 3 ปีแล้ว อย่างไรก็ตาม Booter ก็ยังคงอยู่ในใจของ Andrew ไปตลอดกาล

.

ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ที่ Instagram : Andrew Muse ได้เลย

ที่มา : petpetbase

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์