“แมวอโศก” ฟื้นตอนกำลังกรวดน้ำ แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อไป

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 6 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา มีข่าวสะเทือนใจคนรักแมวเมื่อมีข่าวว่าแมวอโศกจากไปด้วยภาวะโรคไต จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มทางแฟนเพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ได้อัพโพสต์แจ้งเรื่องราวล่าสุดว่าเฮียอโศกยังไม่จากไป ตามรายละเอียดดังนี้

“ขออนุญาตแจ้งข่าวนะคะ เมื่อเวลาประมาณ 18.45 น. เราได้นิมนต์หลวงพี่มาทำพิธีที่ร้าน หลวงพี่สวดไปเรื่อยๆจับตัวอโศก แล้วแจ้งเราตอน 19.15 น. ว่าแมวอโศกเสียแล้ว ท่ามกลางพนักงาน แฟนเพจที่อยู่ที่ร้าน และพระ ดังนั้นหลวงพี่เลยเปลี่ยนบทสวด เป็นบังสกุลตาย จบแล้วก็ต่อด้วยการกรวดน้ำ กรวดน้ำยังไม่ถึงครึ่งขวด จู่ๆอโศกก็ผงกหัวขึ้นมา สู่ต่อ หลวงพี่เลยเปลี่ยนบทสวดใหม่ท่ามกลางความงุนงงของทุกคน

เห็นหลายคนเริ่มบอกลาไว้อาลัย ก็ถึงเวลาแล้วจริงๆแหละค่ะ ได้อำลากันตอนมีชีวิต ตอนนี้ก็รอเขาหมดลมจริงๆไปเอง ตอนที่เราไลฟ์ให้ทุกคนส่งแรงใจให้แมวอโศกครั้งสุดท้าย เรามั่นใจว่าอโศกไม่จากเราไปตอนที่ไลฟ์หรอก เรากอดอโศกที่มีเลือดออกปากตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ไม่ได้นอนเลย เราเลยไม่รู้ว่าเขขารอเวลาไหน รออะไร เลยเริ่มไลฟ์เพื่อให้ทุกคนที่เป็นแมวอโศกได้ส่งแรงใจ บอกลาเฮียกัน เราไลฟ์ไปเรื่อยๆ ถ้าใครดูจบคือเราลาบอกว่า เราขอให้เฮียลาทุกคนแค่นี้ เราขอไปนอนกอดกันต่อ และปิดไลฟ์ไป เชิญพระมาสวด”

.

แต่ตอนนี้ข้อความดังกล่าวในแฟนเพจหายไป อาจจะเป็นเพราะว่ามีชาวเนตท่านหนึ่งได้คอมเม้นท์เชิงไม่ให้เกียรติและทำให้ทางแฟนเพจทูนหัวของบ่าวให้ออกมากล่าวขอโทษมิฉะนั้นจะดำเนินคดีทางกฎหมาย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดได้เคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อย (รายละเอียดอยู่หน้าแฟนเพจทูนหัวของบ่าว) ซึ่งอาจจะทำให้ทางแฟนเพจทูนหัวของบ่าวได้ลบข้อความดังกล่าวออกไปด้วย เพราะอยู่ในรายละเอียดโพสต์เดียวกัน

.

ล่าสุดเฟสบุ๊คของคุณนัชญ์ตอนเกือบเที่ยงคืน ได้ออกมาแจ้งอาการล่าสุดของทางเฮียอโศก ซึ่งยังต้องยังต้องรอลุ้นกันต่อไป

.

จากข้อความที่โพสต์ออกมานี้ทำให้เชื่อได้ว่าเฮียอโศกยังขอสู้ต่อ ขอให้แฟนคลับทุกๆคนส่งแรงใจให้กับเฮียอโศกด้วยนะครับ

.

แมวอโศกผู้ไม่แพ้ vs เสือขาวยอดนักสู้

.

ทางเว็บไซต์ Dog-vs-Cat ขอเป็นกำลังใจให้เฮียอโศกร่างกายแข็งแรงและอยู่เคียงข้างทุกๆคนไปนานๆนะครับ

ที่มา : ทูนหัวของบ่าว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น