พบครอบครัวลายสลิดในรถที่ถูกยึด เคราะห์ดีปลอดภัยและน่ารักมากทุกตัว

เจ้าหน้าที่อนามัยพบแม่แมวและลูก ๆ ของมัน เขาให้ความช่วยเหลือพวกมันได้ทันเวลา เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อนามัยใน East Harlem, New York City ได้ยินเสียงดังมาจากรถที่ถูกยึดไว้ เขาพบครอบครัวแมวอยู่ด้านหลังเบาะ

แม่แมวและลูก ๆของมันอาศัยอยู่บนรถคันนี้ และถูกพบได้ทันก่อนจะสายเกิน เจ้าหน้าที่ติดต่อไปที่ Little Wanderers NYC และนำพวกมันออกจากรถได้อย่างปลอดภัย ก่อนที่รถจะถูกลากไปที่อื่น Lisa Winters เจ้าหน้าที่ของ Little Wanderers บอกว่า “เราช่วยเหลือได้ทันเวลาอย่างหวุดหวิด”

หลังจากการเดินทางไปหาสัตว์แพทย์ แม่แมวและลูกของมันก็ถูกพาไปที่บ้านอุปถัมภ์ ไม่ต้องนอนในรถ หรือเดินไปตามถนนเพื่อหาอาหารอีกต่อไป

Staci เป็นอาสาสมัครที่รับเลี้ยงพวกมันชั่วคราว ได้เตรียมห้องไว้สำหรับครอบครัวเล็ก ๆนี้ เจ้า LaBelle ผู้เป็นแม่แมวตั้งรกรากอย่างรวดเร็วและเริ่มดูแลลูกแมวตัวน้อยที่หิวโหยของเธอ

มันส่งเสียงเปรอดังก้องเหมือนพายุ ในขณะที่ลูก ๆ ของมันได้รับการดูแลอย่างมีความสุข คุณแม่ LaBelle มีความสุขมากที่มีสถานที่ที่ปลอดภัยในการเลี้ยงลูก มันจะมาหาแม่อุปถัมภ์ของมันเพื่อกอดเธอ เมื่อเธอหยุดพักจากการดูแลพวกมัน

“ฉันดีใจที่มันและลูก ๆ ของมันออกไปเล่นข้างนอกได้อย่างปลอดภัยและได้กลับมาข้างในบ้านที่อบอุ่น มันนิสัยน่ารักและเป็นแม่ที่น่าทึ่งมาก” Staci กล่าวเสริม

คุณแม่ LaBelle เปรอเสียงดังเหมือนว่าเป็นการบอกขอบคุณแม่อุปถัมภ์ที่ช่วยลูกแมวของมัน “มันจะทักทายฉันทุกครั้งที่ฉันเข้าไปในห้องลูกแมว มันจะมาอ้อนให้อุ้ม มันเปรออย่างมีความสุขและส่งเสียงร้องเหมียวอย่างออดอ้อน”

“ตอนที่ฉันทำงานในห้อง มันจะมานั่งข้างๆ ฉัน มันตามพวกเราไปทุกที่ และนอนกับเราด้วย” Staci เล่า

“คุณแม่ LaBelle อาจจะไม่สามารถผลิตน้ำนมได้มากพอที่จะเลี้ยงลูกของมัน แต่ความรักที่มันมีต่อแม่ก็ไม่น้อยลง LaBelle เป็นแม่ที่น่าทึ่ง ทุ่มเทเวลาให้ลูก ๆ แต่มันก็พร้อมที่จะได้กลับใช้ชีวิตของตัวเอง

ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าลูกแมวก็เติบโตเป็นหนุ่มสาว เมื่อพวกมันพร้อมที่จะหาบ้าน ลูกแมวก็ถูกนำไปเลี้ยงเป็นคู่ ๆ

LaBelle อดทนรอครอบครัวถาวรแบบนี้มาโดยตลอด เพื่อที่จะได้มอบความรักและความสุขให้กับทุกคนในบ้าน หลังจากสัปดาห์แห่งการรอคอย ในที่สุดความฝันของ LaBelle ก็เป็นจริง

มันได้เล่นสนุกเหมือนกับเป็นลูกแมวอีกครั้ง และรอพบกับครอบครัวถาวรที่จะมารับในสัปดาห์นี้

ที่มา : Lovemeow