พี่เหมียวขายมันเผาในญี่ปุ่น น่ารักน่ากอดจนมีแฟนคลับมาอุดหนุนเพียบ

สำหรับร้านขายของทั่วๆไป มักจะมองหาสิ่งที่น่าดึงดูดหรือว่ากิมมิคช่วยให้ขายของได้ สำหรับชายชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งที่มีชื่อว่ายามาดะเป็นพ่อค้าขายมันเผา เขาก็ได้คิดค้นวิธีดึงดูดความสนใจของลูกค้าด้วยการแต่งชุดเป็นแมวที่มีขนาดเท่าตัวคน ซึ่งเป็นสัตว์ที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย

.

ยามาดะขายมันเผาพร้อมกับใส่ชุดแมวอยู่ที่เมืองคุระโยชิ จังหวัดทตโตะริ ซึ่งมีหลายคนที่อยากจะเดินทางมาที่เมืองแห่งนี้เพื่อจะได้เจอกับพี่แมวเหมียวขายมันเผาเพราะว่าไม่เหมือนใคร

.

แต่ว่าการเดินทางไปขายมันเผาของคุณยามาดะนั้นไม่แน่นอน ซึ่งเขาจะมีการอัปเดทบนเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ว่าวันนี้เขาเดินทางไปขายที่ไหนบ้าง ซึ่งก็มีผู้คนที่ตามมาจากทวิตเตอร์มาถ่ายรูปด้วย

.

ในตอนแรกยามาดะเริ่มต้นเปิดร้านมันเผาในช่วงปี 2012 เพื่อที่เขาจะเก็บเงินเพื่อไปลงทุนร้านราเมงในอนาคต นอกจากนั้นเขายังเป็นช่างฝีมือที่สามารถตัดเย็บสิ่งของต่างๆได้ ดังนั้นเขาจึงเริ่มลงมือตัดชุดและหน้ากากแมว พร้อมกับออกเดินขายมันเผา

.

จากเมื่อก่อนเป็นรถเข็นธรรมดาๆทั่วไป แต่ตอนนี้กลายเป็นรถบรรทุกคันจิ๋วแล้ว

.

และนี่คือรถเข็นในตอนแรกเป็นรถเข็นธรรมดา และขายมันเผาเพียงชิ้นละ 200 เยนเท่านั้น

.

ซึ่งจากการที่เขาขายมันเผาได้เพียง 2 ปี เขาก็สามารถเปิดร้านราเมนอย่างที่ตั้งใจเอาไว้แต่แรกได้

.

ซึ่งเขายอมรับตามตรงว่าโลกออนไลน์มีผลทำให้การขายมันเผาของเขาดีอย่างมาก จนทำให้เปิดร้านราเมนได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามยามาดะยังคงไม่ทิ้งการเป็นพี่เหมียวขายมันเผาไปถึงแม้ว่าเขาจะเปิดร้านราเมนได้แล้ว ซึ่งร้านราเมนจะเปิดเฉพาะช่วงกลางวันเท่านั้น

.

.

นอกจากนั้นเขาไม่ได้มีชุดแมวเพียงชุดเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่ามีเป็นคอลเลกชั่น วันไหนอยากจะใส่ชุดอะไรก็สามารถเลือกได้เลยล่ะ

.

วิดีโอการขายมันเผาของพี่เหมียวยามาดะครับ

.

ที่มา : nlab.itmedia

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น