คู่รักไปตั้งแคมป์ในป่า แต่กลับเจอลูกแมวหลงทางร้องเสียงหวานเดินเข้ามาหาถึงเต๊นท์

คู่รักหนุ่มสาวได้เดินทางเข้าไปในป่าเพื่อหาที่ตั้งแคมป์ แต่แล้วใครจะเชื่อว่าจะมีลูกแมวที่ออกมาทักทายและ โผล่ขึ้นมาแบบไม่ให้พวกเขาตั้งตัว พบกับ Birdy ลูกแมวตัวน้อย

.

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมา  เมื่อคู่รักคู่หนึ่งเดินทางไปยังดีทรอยต์เลค ในรัฐโอเรกอนเพื่อไปแคมป์ ปิ้ง ระหว่างทางที่ตั้งแคมป์เต็มไปด้วยผู้คน พวกเขาจึงขับรถไปบนถนนนอกเส้นทาง และได้จอดรถเดินเข้าไปในป่า จึงพบที่ตั้งแคมป์ที่ดูแล้วเหมาะสมที่สุด

เมื่อพวกเขาได้เริ่มตั้งเต๊นท์ก็ได้ยินเสียงร้องห่างออกไป ทั้งคู่นึกว่าเป็นเสียงนก และเสียงดูเหมือนจะอยู่รอบๆที่พวกเขาตั้งแคมป์กัน แต่พวกเขาก็ไม่ได้กังวลใดๆ และสิ่งที่พวกเขาจะคิดถึงคือมันเป็นเสียงของลูกแมว

หลังจากพวกเขานอนหลับไปได้ประมาณหนึ่งชั่วโมง ทั้งคู่ก็ได้ยินเสียงอยู่ใกล้เต๊นท์มาก แฟนหนุ่มจึงคว้าไฟฉายส่องไป จึงพบว่ามันคือลูกแมวตัวน้อย

.

คืนนั้นเจ้าลูกแมวตัวน้อย เลือกที่จะอาศัยกับพวกเขาทั้งคู่ทั้งคืน จนถึงเช้าวันรุ่งขึ้นที่เธอและเขากำลังจะกลับบ้าน พวกเขาไม่สามารถจะทิ้งลูกแมวตัวน้อยๆไว้กลางป่าแบบนี้ได้ เพราะดูเหมือนเจ้าแมวน้อยจะเลือกพวกเขาให้รับไปเลี้ยงซะแล้ว เมื่อกลับถึงบ้านก็ต้องพบกับพี่ใหญ่ประจำบ้าน ซึ่งก็คือลุง Bob นั้นเอง

.

Bob เป็นแมวสูงวัย ที่มีความอบอุ่นและอ่อนโยน พวกเขาแนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกัน ซึ่งตอนแรกดูเหมือนว่าเจ้า Birdy จะไม่ค่อยถูกใจลุง Bob ซะเท่าไร แต่ในที่สุดลุง Bob ก็สามารถใช้ความอ่อนโยน ใกล้ชิดจนทั้งคู่สนิทใจกันได้

.

ไม่กี่สัปดาห์หลังจากพวกเขาะพบ Birdy พวกเขาพามันออกไปผจญภัยในที่ต่างๆ และมันก็ชื่นชอบการถูกแบกขึ้นไหล่เหมือนกับมันเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ

.

Birdy เติบโตขึ้นเป็นแมวที่น่ารัก และสวยงามมากๆ

.

Birdy และลุง Bob กลายเป็นคู่ซี้ที่คล้ายคลึงกัน และทั้งคู่ก็ไม่สามารถจะแยกออกจากกันได้อีกต่อไป

.

ย้อนกลับไปหนึ่งปีที่แล้ว Birdy ยังเป็นแมวหลงอยู่ในป่า ซึ่งถ้าพวกเขาไม่เจอมัน ไม่รู้ว่าชะตาชีวิตมันจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่ว่าในตอนนี้เชื่อว่า Birdy เป็นแมวที่มีความสุขมากที่สุดตัวนึงอย่างแน่นอน

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น