เมื่อพี่หมาจรจัดพบรักกับแมวไร้บ้าน ออกท่องเที่ยวด้วยกัน จนกลายเป็นคู่หู คู่ฮา คู่ใหม่

Cynthia Bennett และแฟนหนุ่มผู้ชื่นชอบการเดินทางไกลเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในตอนแรก Bannett กำลังมองหาสุนัขมาเลี้ยงเหมือนกันแต่เธอเล็งโกลเด้นรีทีฟเวอร์ไว้ จนแฟนหนุ่มของเธอพา Henry เจ้าสุนัขจรจัดที่เขาได้ช่วยเอาไว้

ในตอนแรก Henry มีขนาดตัวใหญ่มากเมื่อเทียบกับลูกสุนัขตัวอื่นๆ เธอนั่งลงและเจ้า Henry ก็มานอนขดตัวบนตัก เหมือนกับว่ามันต้องการเธอ ทำให้เธอรู้ว่ามันไม่มีใคร และต้องการให้เธอเป็นคนดูแลมัน

.

พวกเขาเลี้ยง Henry มาได้เพียงสามวันเท่านั้น และพวกเขากำลังจะออกเดินทางเพื่อปีนเขา ซึ่งพวกเขาตัดสินใจพา Henry ออกไปสู่โลกกว้างเป็นครั้งแรก

.

เมื่อ Henry ได้ปีนภูเขาร่วมกับพวกเขาเป็นครั้งแรก ทำให้รู้ว่ามันเป็นนักผจญภัยตัวจริง หลังจากที่ปีนป่ายขึ้นผู้เขามันก็วิ่งขึ้นภูเขาที่สูงชันขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับวิ่งเล่นเหมือนกับเป็นสนามหญ้าหน้าบ้านเลยล่ะ

.

ไม่กี่เดือนผ่านไป Bennett และแฟนหนุ่มตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงสัตว์อีกหนึ่งตัว Bennett ต้องการลูกแมว พวกเขาใช้เวลามองหาลูกแมวที่เหมาะสมกับพวกเขาในศูนย์พักพิงสัตว์ และนั้นเองทำให้เขาพบกับ Baloo แมวเหมียวไร้บ้าน

.

พวกเขาแนะนำเจ้า Baloo ให้กับ Henry ได้รู้จักกัน และดูเหมือนมันจะชอบที่จะอยู่ด้วยกันซะเหลือเกิน สิ่งที่ Baloo ชื่นชอบก็คือการเข้าไปเล่นด้วยและคลอเคลียไม่ห่าง

.

หลังจากที่รับเลี้ยง Baloo ไม่นานนัก พวกเขาก็พามันออกเดินทางไปด้วยเป็นครั้งแรก ซึ่งพวกมันทั้งคู่ชื่นชอบการออกไปท่องเที่ยวอย่างมาก ทำให้ Bannett และแฟนหนุ่มรู้สึกตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนี้

เราลองไปชมภาพสวยๆกันเลย

.

งีบหลับด้วยกัน

.

พี่ไปไหน น้องขอไปด้วย

.

อากาศมันช่างน่านอนเสียเหลือเกิน

.

เจ้าเหมียว Baloo ดูเท่ซะจริงๆ

.

ลุยทะเลทรายด้วยกันไม่มีหวั่น

.

พักผ่อนมองพระอาทิตย์ตกดินกัน

.

เท่มาก Baloo

.

กำลังใจดีๆระหว่างการเดินทาง

.

ท่าประจำของทั้งคู่หละ

.

ซุกตัวอยู่ด้วยกัน คือของชอบของทั้งคู่

.

ไม่ว่าทางข้างหน้าจะลำบากอย่างไร Henry ก็ไม่เคยหวั่น

.

เหมือนแมวหิมะเลยนะเนี่ย

.

เชื่อเถอะว่าทั้งคู่เกิดมาคู่กันจริงๆ

.

ที่มา : Borepanda

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์