น้องหมาร่วมเป็นพยานรักให้กับเจ้าของในงานแต่ง ช่วยสแกนเจ้าบ่าวให้จนเขินสุดๆ

งานแต่งงานถือว่าเป็นงานมงคลที่คู่หนุ่มสาวที่รักกัน กำลังจะได้เริ่มต้นชีวิตคู่ที่แท้จริง ในวันดังกล่าวก็จะมีแขกสำคัญ ญาติสนิท มิตรสหาย เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน เหมือนกับเจ้าสาวคนนี้ที่ได้แบ่งปันเรื่องตลกๆของเธอ เมื่อในวันสำคัญของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวก็วุ่นกับการต้อนรับแขกภายในงาน จนกระทั่งถึงช่วงเวลาที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวต้องมากราบคุณพ่อและคุณแม่

และเมื่อคุณพ่อและคุณแม่ได้เดินไปนั่งที่โซฟา น้องหมาก็วิ่งรีบขึ้นมานั่งบนโซฟาด้วยทันที เหมือนกับรู้ว่ากำลังจะถึงช่วงเวลาสำคัญ

เจ้าบ่าวกับเธอกำลังไหว้คุณพ่อและคุณแม่ แต่ก็มีสักขีพยานเป็นสุนัขแสนรักของเจ้าสาวมองเจ้าบ่าวไม่กระพริบตา เหมือนกับกำลังสแกนเจ้าบ่าวว่าไว้ใจได้มั้ย มาแต่งงานกับพี่สาวของผมเนี่ย

แม้กระทั่งภาพถ่ายครอบครัวของเจ้าสาว น้องหมาก็ร่วมถ่ายภาพอีกด้วย น่ารักมากจริงๆ

มันเป็นเรื่องน่ายินดีมากๆที่ได้ถ่ายภาพครอบครัวครบทุกคน รวมไปถึงน้องหมาที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวด้วยเช่นเดียวกัน และเธอรู้สึกประทับใจมากๆที่มันช่วยมาเติมเต็มด้วยการมาเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานของเธอ

ลองดูสีหน้าและท่าทางของน้องหมาจริงจังมากๆ ทำเจ้าบ่าวเขินสุดๆเหมือนกัน ซึ่งภาพนี้ทำให้ชาวเนตขำไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งหลายคนยังบอกอีกว่าเป็นภาพการแต่งงานภายในครอบครัวที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นมากๆอีกด้วย

ที่มา : Petpetbase

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น