เจ้าเหมียวอายุ 15 ปีสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อครอบครัวสายเปย์จัดพร็อพชุดใหญ่ฉลองวันเกิดให้

ครอบครัวจัดเต็มพร็อพสุดอลังการให้กับแมวสุดที่รักของครอบครัวเพื่อฉลองวันเกิดอันน่าจดจำปีที่ 15 ให้กับมัน

.

พบกับ Luna เจ้าของวันเกิด!!

.

เมื่อครั้งที่ครอบครัวพบกับ Luna มันเป็นลูกแมวข้างถนนอายุเพียง 3 สัปดาห์ “คุณพ่อกับคุณแม่ช่วยมันจากถนนและพากลับบ้านที่อบอุ่นและเรียกมันว่า Luna” Angel Olavarria ลูกสาวคนหนึ่งของครอบครัวเล่ากับ Love Moew

Luna อยู่กับครอบครัว Olavarria มากว่า 10 ปีและมันเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีอายุยืนกว่าสัตว์เลี้ยงตัวอื่นของครอบครัว เมื่อมันจะมีอายุครบ 15 ปีคุณแม่ของ Angel มีความคิดจะทำบางอย่างที่พิเศษให้เจ้าเหมียวเรียกว่า “quinceañera”

“quinceañera” เป็นชื่อเรียกการเฉลิมฉลองสำหรับวัยหนุ่มสาวที่กำลังจะมีอายุครบ 15 ปีซึ่งเท่ากับอายุของ Luna และครอบครัวต้องเตรียมงานให้สวยงามที่สุด

.

สมาชิกในครอบครัวทุกคนรักและเอาอกเอาใจมันสารพัด Luna เป็นสัตว์เลี้ยงที่มีเสน่ห์เป็นศูนย์กลางของครอบครัว มันยอมจับหรืออุ้มได้ง่ายๆ มันชอบนอนหงายหลังบนพื้นใต้แสงแดด

.

เมื่อคุณแม่ของ Angel แชร์ไอเดียกับครอบครัวเรื่องการจัดงานฉลองวันเกิดให้กับ Luna ทุกคนต่างแปลกใจและตื่นเต้นแต่ก็คิดว่าน่าจะเป็นความคิดเล่นๆ ของคุณแม่..แต่เปล่าเลยเพราะคุณแม่คิดเรื่องนี้มาเป็นปีแล้วจ้า

.

คุณแม่ออกไปข้างนอกและซื้ออุปกรณ์ต่างๆ กลับมามากมาย เช่น ผ้าปูโต๊ะกับลูกโป่งทุกอย่างล้วนเป็นสีชมพู แขกบางคนก็เอาดอกไม้มาร่วมฉลองวันเกิดให้กับ Luna ซึ่งก็เป็นญาติสนิทเพียง 12 คน

.

งานเลี้ยงใช้เวลาราว 3 ชั่วโมงและ Luna ก็ชอบที่มันได้รับความสนใจจากทุกคนและมันชอบขนมทุกอย่างที่ครอบครัวเตรียมไว้ให้

.

มันรู้ดีว่างานเลี้ยงนี้จัดขึ้นเพื่อใครและมันก็ทำตัวเป็นเจ้าภาพที่น่ารักทำให้งานผ่านไปได้ด้วยดี

.

ตอนนี้ Luna มีอายุครบ 15 ปีและถึงมันเหลือฟันในปากไม่กี่ซี่ แต่มันยังมีครอบครัวที่ห้อมล้อมรุมมอบความรักให้กับมันไม่มีวันหมด

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น