พลเมืองดีช่วยลูกแมวจากงูหลามรัด แต่ดันถูกลูกแมวกัดมือแทนซะได้

ขึ้นชื่อว่างูย่อมมีความอันตรายและหลายๆคนคงจะหวาดกลัวไม่น้อย ทุกวันนี้พวกเราพบเห็นงูในที่สาธารณะมากขึ้น อาจจะเพราะมนุษย์อย่างเราบุกรุกที่อยู่อาศัยของพวกมัน ทำให้บางคนงูเหล่านี้ก็ยังคงสับสนและหลงทิศหลงทางมาในเมืองให้เห็นบ่อยๆ

เมื่อเร็วๆนี้ เฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า ขอแค่มีวันพุ่งนี้ ก้อพอ ได้แบ่งปันวิดีโอการช่วยเหลือลูกแมวที่กำลังถูกงูหลามรัด โดยพลเมืองดีสุดกล้าหาญ

.

ลูกแมว ร้องเมี๊ยวขอความช่วยเหลือ แต่เจ้างูหลามก็รัดลูกแมวตัวดังกล่าวไว้แน่น หลังจากที่พลเมืองดีคนแรกพยายามแกะตัวงูที่รัดลูกแมวออก พลเมืองดีคนที่สองก็เข้ามาช่วยจับหางเอาไวไม่ให้มารัดตัวลูกแมวได้อีก

.

หลังจากที่พลเมืองดีคนที่หนึ่งคลายรัดของงูหลามได้แล้ว เจ้าลูกแมวยังคงอยู่ในอาการตื่นกลัวและพยายามสู้กลับเต็มที่ ทำให้มันเผลอไปกัดมือของพลเมืองดีคนที่หนึ่งเข้าอย่างจังเลยล่ะ

.

ด้านชาวเนตก็แสดงความคิดเห็นชื่นชมพลเมืองดีทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ และส่วนใหญ่บอกให้พลเมืองดีคนดังกล่าวอย่าลืมไปหาหมอด้วย เพราะว่าอาจจะติดเชื้อจากการที่ถูกลูกแมวกัดก็ได้ ส่วนเจ้างูก็ต้องกลับไปหาอาหารตามธรรมชาติเหมือนเดิม ชมวิดีโอการช่วยเหลือด้านล่างครับ

.

ที่มา : ขอแค่มีวันพุ่งนี้ ก้อพอ / facebook / viralhog

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์