เจ้าของแมวฝากเพื่อนตัวแสบช่วยตัดขนแมวให้หน่อย และภาพที่เห็นทำให้เธอต้องกุมขมับ T^T

แมวเปอร์เซียมีจุดเด่นความสวยงามอยู่คนขนฟูฟ่อง สวยงาม แต่หากว่ามันไม่มีขนที่ฟูฟ่องนี้แล้วล่ะ มันคงจะแปลกๆพิลึกทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมวตัวนี้ ที่ไปร้านตัดขนพิศดารที่ตัดขนมันออกมาในสภาพนี้

.

พบกับ Jin Jin แมวเปอร์เซียสุดน่ารักตัวนี้กันเลย

.

เมื่ออากาศร้อนยิ่งขึ้น เจ้าของย่อมห่วงใยเจ้าเหมียวเป็นธรรมดา ทำให้ Xie Qian Qian เจ้าของแมวเปอร์เซียตัวนี้ บรรเลงเพลงตัดขนกับเจ้า Jin Jin เป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งนี่คือภาพตามปกติที่เธอจะตัดขนให้กับเจ้า Jin Jin

.

แต่แล้วด้วยงานที่ยุ่งมากของเธอ จึงได้ไหว้วานให้เพื่อนคนสนิทช่วยดูแลและตัดขนเจ้า Jin Jin ให้ หลังจากที่เธอมารับมันก็เป็นอย่างภาพที่เห็น คือมันเจ้า Jin Jin มีขนรอบใบหน้า เหมือนกับสวมหน้ากากแมวอยู่เท่านั้นเอง

.

เธอไม่คาดคิดว่าผลที่ออกมาจะเหลือเชื่อขนาดนี้ และเธอได้โพสต์ลงในเฟสบุ๊ค พร้อมกับขอโทษ Jin Jin กับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งถึงแม้ว่าการตัดขนครั้งนี้มันแย่มาก แต่มันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของเธอกับ Jin Jin แต่อย่างใด

.

เมื่อสามีของ Xie ได้เห็นเจ้า Jin Jin ถึงกับกุมขมับ และไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่เขาก็ไม่สามารถจะทำอะไรได้แล้ว นอกจากรอขนที่ขึ้นใหม่ของมัน อีกทั้งเสน่ห์ของเจ้า Jin Jin อยู่ที่การประจบมากกว่าขนที่สวยงามของมัน

.

เจ้า Jin Jin เป็นแมวที่ดีและเชื่อฟังเธอเป็นอย่างมาก และโชคดีที่เพียงแค่ 2-3 เดือน ขนของมันก็จะกลับขึ้นมาใหม่ จนสวยเหมือนเดิมอีกครั้ง

.

อย่าไว้ใจให้เพื่อนตัดขนอีกละ Jin Jin คงรับไม่ไหวอีกแล้วมั้งครับผม ^^

.

ที่มา : Lovemeow / thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์