พ่อ-แม่เลี้ยงแมวป่าซาวันนาห์ให้เป็นเพื่อนสนิทของลูกชาย

Scarlett’s Magic สการ์เล็ทท์ เมจิก เป็นแมวพันธุ์ เอฟวัน ซาวันนาห์ วัย 18 เดือนในขณะนั้นได้สร้างสถิติโลกใหม่สำหรับแมวบ้านที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงวัดจากไหล่ถึงเท้าได้ความสูง 43 เซนติเมตร (ซึ่งภายหลังถูกทำลายสถิติไปเรียบร้อยแล้ว) สาเหตุที่แมวพันธุ์นี้ถูกจัดอยู่ในกลุ่มแมวบ้านเพราะว่าแมวพันธุ์ เอฟวัน  ซาวันนาห์ เป็นแมวที่ได้จากการผสมพันธุ์แมวป่าแอฟริกาพันธุ์ Serval กับแมวบ้านพันธุ์ไทย (Siamese Cat) นั้นเอง

.

Magic ถูกเลี้ยงดูขึ้นมาในครอบครัว Stucki ทั้งพ่อและแม่ Martin และ Kathrin พวกเขามีลูกชายที่มีชื่อว่า Andreas ซึ่งสนิทกับเจ้า Magic เป็นอย่างมาก

.

Magic ไม่ได้เป็นแมวในบ้านเพียงตัวเดียว เพราะในบ้านยังมีแมวตัวอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมันก็ชื่นชอบที่จะดูแลลูกแมวเหล่านี้อยู่เสมอ

.

วิดีโอที่พวกเขาเผยแพร่ผ่านทางยูทูปแสดงให้เห็นว่าเจ้า Magic สนิทกับ Andreas มากแค่ไหน ทุกๆเช้าเจ้า Magic ก็จะมาปลุก Andreas ถึงเตียงอีกด้วย

.

เนื่องจากว่า Andreas นอนบนเตียง 2 ชั้น และเขานอนอยู่ชั้นบน ทำให้เจ้า Magic ต้องกระโดดขึ้นมาหาเขา ซึ่งความสูงจากพื้นน่าจะประมาณเมตรกว่าๆ แต่เจ้า Magic กระโดดขึ้นไปอย่างง่ายดาย

.

แน่นอนว่าต้องรักและสนิทกันมากๆ ถึงมาหาถึงเตียงกันได้ขนาดนี้ และเหมือนแมวบ้านทั่วๆไปเลยนะ มาปลุกถึงเตียงแบบนี้

.

วิดีโอความน่ารักของทั้งคู่ครับ

.

ที่มา : petfilm

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์