รู้จัก “ไอ้เตอร์” ไซบีเรียนสายมึน พาสะใภ้หลังอานเข้าบ้านและวีรกรรมแสบๆเพียบ

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักสุนัขสายพันธุ์ ไซบีเรียน ฮัสกี้ และได้ยินกิตติศัพท์มากมายว่าพวกมันเป็นสุนัขที่ทั้งบ้าพลัง ไฮเปอร์ ติ๊งต๊อง และสร้างเสียงหัวเราะที่มาพร้อมกับความปวดหัวให้เจ้าของได้เสมอ ถึงอย่างนั้นสุนัขสายพันธุ์นี้ก็ยังเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ยอดนิยมที่คนทั่วโลกให้ความนิยมมากชนิดหนึ่ง

วันนี้จะพามารู้จักกับไซบีเรียน ฮัสกี้ อีกหนึ่งตัว ที่ยืนยันความมึนและฮามาแล้วมากมายในกลุ่มรักหมาที่มีชื่อว่า เลสเตอร์ หรือเจ้าของอาจจะเรียกว่า ไอ้เตอร์ เพราะความแสบสนิทของมันนั้นเอง บอกเลยว่าไอ้เตอร์แสบมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

ไอเตอร์เป็นไซบีเรียนบ้านสวนอาศัยอยู่จังหวัดสระแก้ว พอเติบโตขึ้นวีรกรรมแสบๆของแกเพียบเลยเพราะว่าเจ้าของได้แบ่งปันลงในกลุ่มรักหมา ไม่ว่าจะเป็นกระโดดข้ามรั้ว เปิดประตูบ้าน กัดสายล็อคขาดไปหาสาวข้างบ้านเองแม่ตีเฉยเลย…แต่ว่าข้างบ้านเป็นหมาตัวผู้นะ

บางครั้งหนีไปเที่ยวก็ไม่ง่ายเลยเพราะไอ้เตอร์ก็กระโดดเข้ากระจกเหมือนอยากจะขอไปด้วยซะงั้น

บางครั้งแค่เปิดรถจะดูดฝุ่นไอ้เตอร์ก็เข้าไปจับจองที่นั่งซะแล้ว

ส่วนใหญ่ไอ้เตอร์จะหนีออกจากบ้านไปหาสาว ตามหาไม่ยอมกลับบ้านวิ่งหนี ต้องขับรถไปหลอกล่อ ถึงจะกระโดดขึ้นรถอย่างไวแล้วดูสภาพของมันสิ

เท่านั้นยังไม่พอหลังจากหนีเที่ยวบ่อยก็ได้พาลูกสะใภ้หลังอานมาถึงบ้านเลย สงสัยลูกจะต้องออกมาเป็นไซบีอานเป็นแน่แท้

และดูเหมือนว่าไอ้เตอร์จะชื่นชอบรถมากๆเพราะขนาดรถส่งของมาที่บ้าน มันก็กระโดดขึ้นรถหน้าตาเฉย ปล่อยให้พนักงานส่งของถึงกับงงเลยทีเดียว

ขึ้นมาเช็คของเฉยๆว่าครบหรือเปล่าสินะ

สำหรับความน่ารัก กวน มึน ฮา ของไอ้เตอร์ยังมีอีกมากมาย เชิญไปติดตามกันได้ต่อที่แฟนเพจ ไอ้เตอร์ ได้เลย

ที่มา : รักหมา / ไอ้เตอร์