สุนัขสองตัวบรรจงจูบลาพี่ชายที่แสนดีเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเจ้าของตัดสินใจปล่อยให้มันจากไปอย่างสงบ

ภาพสุนัขพันธ์ุเบลเยี่ยม มาลีนอยส์ 3 ตัวที่กำลังใช้เวลาร่วมกันเพื่อบรรจงจูบลาเป็นครั้งสุดท้ายทำเอาหัวใจคนรักสุนัขต้องสลายอย่างฉับพลัน

ผู้ใช้งาน Reddit ชื่อ Rawtashk โพสต์รูปสุนัขแก่อายุ 11 ปีที่พวกเขาเลี้ยงไว้นานแล้วกำลังบอกลาครอบครัวที่รักก่อนที่มันจะถูกทำให้จากไปอย่างสงบในวันนั้น

.

Rawtashk เขียนเล่าว่า “วันนี้เพื่อนเก่าแก่ของเรากำลังจะได้รับการวางยาให้หลับไปอย่างไม่มีวันกลับและดูเหมือนสุนัขอีก 2 ตัวของเรา Rhonin และ Jaina จะรับรู้ถึงสถานการณ์ พวกมันเข้ามากล่าวลากันและกันเป็นครั้งสุดท้ายตลอดช่วงเช้า”

.

เดือนเมษายนที่ผ่านมา Sef ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งตับและมันได้รับการรักษาด้วยการใช้ CBD Oil หรือน้ำมันสมุนไพรซึ่งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งบางชนิดและยังช่วยบรรเทาอาการคลื่นไส้เพิ่มความอยากอาหารซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากการรักษามะเร็ง

.

ด้วยอายุที่มากและร่างกายของ Sef ไม่สามารถต่อสู้กับมะเร็งร้ายได้และเพื่อไม่ให้มันต้องทนทรมานอีกต่อไปคุณหมอจึงแนะนำวิธีที่ดีที่สุดสำหรับ Sef คือการฉีดยาให้จากไปอย่างสงบ

ครอบครัวขอร้องให้คุณหมอมาที่บ้านของพวกเขาเพื่อที่ครอบครัวจะสามารถอยู่กับ Sef ขณะที่มันจากไปยังภพภูมิที่ดี “ปกติแล้วคุณหมอจะไม่ยอมออกนอกสถานที่เพื่อมาทำอะไรแบบนี้แต่เธอมาด้วยใจเพื่อ Sef” Rawtashk กล่าว

.

“Sef จะได้จากไปอย่างสงบในบ้านที่มันรัก ในขณะที่ภรรยากับผมคอยอยู่ข้างๆ ลูบขนของมันพร้อมกับบอกมันว่าพวกเรารักมันมากขนาดไหนและเราจะคิดถึงมันเสมอ” Rawtashk กล่าว

“เรารักนาย Sef นายเป็นหมาที่ดีที่สุดที่เราเคยมี เราพร้อมจะดูแลนายอย่างดีเหมือนอย่างที่เป็นมาตลอด แต่มันคงดูเห็นแก่ตัวและไม่ยุติธรรมสำหรับนาย”

.

Rawtashk เข้าไปกล่าวขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจในโพสต์ของเขา “ขอบคุณทุกคนสำหรับข้อความดีๆ หลังจากได้บอกลาเราจะเผาศพและนำเถ้ากระดูกของมันมาฝั่งไว้ข้างๆ หลุมศพหมาตัวแรกของเรา Sef เป็นหมาที่ดีและเราขอให้มันได้พบกับสิ่งดีๆ”

“เรามีหมาอีก 2 ตัวชื่อ Rhonin อายุ 5 ปี และชื่อ Jaina อายุ 2 ปี” Rawtashk กล่าว “Rhonin เป็นหมาที่สุภาพ เรียบร้อยและมันรู้ว่ามีบางอย่างไม่ปกติซึ่งอาจเพราะมันสัมผัสได้ถึงความเศร้าในจิตใจของผม ส่วน Jaina ที่เคยชอบเล่นและกระตือรือร้นก็ลดความร่าเริงลง” พวกมันคงคิดถึงพี่ที่จากไปสุดหัวใจ..

.

ขอบคุณที่มา : reshareworthy และ reddit

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น