แม่แมวท้องแก่ถูกทิ้งหน้า 7-11 พร้อมข้อความปริศนา

ชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์ไร้บ้านอาจจะดูย่ำแย่แล้ว แต่ต้องบอกว่าถ้าสัตว์เหล่านั้นตั้งท้องด้วย พวกมันจะต้องดูแลลูกๆและอาจจะไม่มีอาหารและที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับลูกๆของพวกมัน อาจจะทำให้ลูกๆเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ หรือลูกบางตัวก็อาจไม่ได้เติบโตขึ้นมาเห็นโลกในอนาคตก็ได้ และสำหรับเรื่องราวนี้เป็นแม่แมวตั้งท้องที่คาดว่าถูกปล่อยทิ้งไว้หน้า 7-11

เรื่องราวที่ถูกแบ่งปันโดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Pwla Pla โดยเธอได้แบ่งปันภาพถ่ายพร้อมกับข้อความว่า “เจอน้องโดนทิ้งไว้หน้าเซเว่น น้องกำลังตั้งท้องด้วยค่ะ ใครสนใจรับเลี้ยงติดต่อได้ น้องน่ารักมากๆ  พิกัด เซเว่นทุ่งหมื่นน้อย ม.แม่โจ้ เชียงใหม่”

.

โดยที่บริเวณที่แมวอยู่ก็มีกระดาษข้อความปริศนาบอกว่า “ฝากให้พี่ออมจากอิม ห้อง 314”

.

ถึงอย่างนั้นข้อความในกระดาษอาจจะไม่เกี่ยวข้องกับแม่แมวท้องแก่ตัวนี้ก็ได้ เพราะมันดูไม่มีเหตุผลเอาซะเลยที่จะมาฝากแมวไว้ที่หน้า 7-11 หรือปล่อยทิ้งเอาไว้แบบนี้ หรือว่าบางทีอาจจะเกี่ยวข้องกันโดยแบบที่ไม่มีใครรู้เลยก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะน้องแมวก็มีปลอกคออยู่ด้วยเหมือนกัน

.

อย่างไรก็ตามชีวิตความเป็นอยู่ของแม่แมวตัวนี้น่าจะสำคัญที่สุดแล้วล่ะ ถ้าใครอยู่ในระแวกใกล้เคียงกับ 7-11 ทุ่งหมื่นน้อย ม.แม่โจ้ เชียงใหม่ แล้วต้องการช่วยเหลือ ลองติดต่อไปที่เฟสบุ๊ค Pwla Pla ได้เลย

.

ที่มา : ทาสแมว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์