ลูกแมวร้องโวยวายหลังหนุ่มช่วยชีวิตก่อนน้ำท่วม จนถูกจับใส่แคปชั่นอย่างฮา

เมื่อวานนี้ตั้งแต่บ่ายถึงค่ำมีฝนตกอย่างหนัก และการจราจรหลายแห่งในกรุงเทพก็มีน้ำท่วมและติดขัดไปซะหมด ซึ่งดูเหมือนว่าไม่มีอะไรเป็นใจเลยในวันที่เลวร้ายแบบนี้ แต่ว่าก่อนที่ฝนจะตกน้ำจะท่วม ก็มีเรื่องราวเฮฮาของบรรดาเหล่าทาสแมวที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับชาวกรุงเทพได้ไม่น้อย

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Ton Artorn ได้โพสต์เรื่องราวในกลุ่มทาสแมวที่มีสมาชิกมากกว่าห้าแสนคนว่า “จะเอาไปเลี้ยงไม่ได้เอาไปกิน ร้องโวยวายอยู่นั่น นี่คือสมาชิกใหม่วันพายุถล่ม ก่อนอื่นต้องพาไปตรวจร่างกายก่อนเข้าบ้านเลย”

.

เรื่องราวและแคปชั่นของเขาคล้ายๆกับแมวที่ได้รับฉายาว่าแหกศักดิ์ ที่ก่อนหน้านี้มีทาสแมวคนหนึ่งช่วยชีวิตไว้เหมือนกัน แต่ว่าน้องก็ร้องโวยวายยังกับโดนลักพาตัวซะอย่างนั้น ส่วนเจ้าลูกแมวตัวนี้กลับมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย เพราะว่าเจ้าของคนใหม่ได้ใส่แคปชั่นให้น้องอย่างฮาเลยล่ะ ลองไปชมกันได้เลย

.

.

.

.

.

.

.

โพสต์ดังกล่าวมีสมาชิกทาสแมวกดไลค์มากกว่าหกพันคน อีกทั้งยังคอมเม้นท์กันอย่างเฮฮา ต้องบอกว่าการช่วยเหลือแมวเป็นสิ่งที่น่ายกย่อง ถึงแม้ว่าชีวิตลูกแมวเหล่านี้อาจจะดูน่าสงสาร แต่พอสร้างเรื่องราวขึ้นมาก็สามารถทำให้เรื่องดังกล่าวสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าบรรดาทาสแมวได้จริงๆ

ดีใจด้วยนะมีบ้านใหม่แล้ว ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องเร่ร่อนอยู่ข้างถนนอีกแล้ว

ที่มา : ทาสแมว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น