เปิดวาร์ปแฟนเพจ ‘เทย กะ ทะ’ ที่วันเดียวมีคนไลก์ตามเกือบแสน

หากพูดถึงสุนัขสักตัวบนโลกออนไลน์ในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นความร้อนแรงของน้องมู๋กะทะที่ได้คุณบูมรับเลี้ยงจากเหตุการณ์สุดแสนจะบังเอิญจะกลายเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งหลังจากวันนั้นก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมากเข้ามาชื่นชมความน่ารัก อีกทั้งยังเชียร์ในสร้างแฟนเพจกันอย่างมากมาย จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา ก็ได้เกิดแฟนเพจ “เกย กะ ทะ” ขึ้นและมีคนกดไลก์กันอย่างรวดเร็ว ซึ่งผ่านมาแค่หนึ่งวันก็มีคนไลค์กว่าเจ็ดหมื่นคนแล้ว

โดยปกติแล้วทางคุณบูมเป็นคนที่ตลกและน้องหมูทะก็เป็นหมาที่รู้งานมากๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่ทั้งคู่จะกลายเป็นขวัญใจทาสหมาอย่างรวดเร็ว

คุณบูมยังเล่าความตลกของน้องหมูทะผ่านแฟนเพจด้วยว่า

บูม : มาเอารางวัลเร็ว คนเก่ง
หมูทะ : วิ่งมาแบบหน้าดีใจมากกกกกกกก
บูม : ก็เท อาหารเม็ดให้ แล้วก็ขนมหมา แล้วก็พูดว่า กินเร็วลูก
หมูทะ : มองหน้าแล้ว คิดในใจ อีดอกก็อาหารเม็ดกับขนมหมาเหมือนเดิม. #แล้วก็เดินจากไปแบบไม่ใยดี.
บูม : อีทะก็มิงเป็นหมาไงลูก โอ้ยยยยยยย #ลูกสาวฉันคิดว่ามันเป็นคนมั้ง

ส่วนชุดกับพร๊อพก็หรูหราหมาเห่าอย่างที่เห็น

และตอนนี้ทางแฟนเพจ เทพ กะ ทะ ก็มีโปรเจ็ค “หมูทะช่วยเพื่อน” หมูทะ มีชีวิตรอด มีบ้าน มีแม่+พ่อ บูม แล้ว แถมมีคนรัก หมูทะ เยอะมาก หมูทะเลยอยากชวนทุกคนมาทำดี ช่วยเหลือ ชีวิตข้างถนน อดมื้อกินมื้อของเพื่อนๆ กับ มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา ค่ะ หมูทะ เลยตัดสินใจ เป็นนางแบบ คู่กับ แม่+พ่อ บูม ทำเสื้อยืดสวยๆ คุณภาพเยี่ยม มาให้ทุกคนซื้อหา ร่วมบุญกับ หมูทะค่ะ

เสื้อยืด เป็นฟรีไซส์ ขนาด อก 32-42‘’ เปิดรับจองแล้วนะคะ เพียง 300 ตัวเท่านั้น ราคาเพียง( 299 บาท ) รวมค่าจัดส่ง ems แล้วนะคะ สนใจทักไลน์ Line id @thevoicecenter มี @ นะคะ สั่งซื้อโอนเงิน ส่งสลิป พร้อมที่อยู่ แล้ว เสื้อยืดจะส่งถึง บ้านคุณภายใน 7-10 วันนะคะ  รายได้ หลังหักค่าใช้จ่าย(เล็กน้อย) จะสมทบทุน เป็นอาหาร ให้ชีวิตพเนจร ข้างถนน กับ โครงการ แหม๋วไม่อด กับ @thevoicefoundation ทั้งหมดค่ะ #แค่กดไลค์กดแชร์ก็ถือว่าได้ร่วมบุญแล้วนะคะ

หากใครอยากจะติดตามความน่ารักของคุณบูมและน้องหมูทะก็สามารถไปตามต่อกันได้ที่แฟนเพจ เทย กะ ทะ ได้เลย