สาวร่างสัญญากับแฟนหนุ่มเรื่องข้อตกลงปาร์ตี้ โดยน้องหมาใช้อุ้งเท้าประทับตราเป็นพยาน

เวลาคนที่ต้องออกไปกินเลี้ยงสังสรรค์บางครั้งก็อาจจะกำหนดเวลาไม่ได้แน่นอน ซึ่งหลายต่อหลายครั้งปัญหานี้ก็ทำให้คู่รักหลายคู่มีปัญหากันเสมอมา โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า FFuji Pinyapa ได้หาทางออกร่วมกันกับแฟนหนุ่มของเธอ มันดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่ว่าเรื่องราวในครั้งนี้ถึงขั้นมีการร่างเป็นสัญญา และถ้าจะให้สัญญานั้นสมบูรณ์ก็ต้องมีพยานในเอกสารดังกล่าวด้วย และเมื่อเธอกับแฟนอยู่กันแค่สองคน พยานจึงต้องกลายเป็นน้องหมาที่มีชื่อว่าเจ้า ภาระ

โดยสัญญาดังกล่าวเป็นบันทึกข้อตกลงสำหรับการไปปาร์ตี้ ซึ่งเธอได้แบ่งปันเรื่องราวลงกลุ่มรักหมาว่า ตั้งแต่รับเลี้ยงหมาหมดเงินไปหลายหมื่นบาท คุ้มค่าก็วันนี้แหละ เรื่องมีอยู่ว่าเวลาที่แฟนไปปาร์ตี้แล้วกลับไม่ค่อยจะตรงต่อเวลา เธอกับแฟนก็เลยนั่งจับเข่าคุยหากฎกติการ่วมกัน จึงเกิดเป็น MOU ฉบับนี้ขึ้นมา

ซึ่งจะต้องมีการลงนามต่อหน้าพยาน ทางเธอคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับตำแหน่งนี้เท่าเขาแล้ว เพราะพยานคนนี้เขาอยู่ในทุกเหตุการณ์ เธอจึงเชิญเขามาเป็นพยานกิตติมศักดิ์ โดยทั้งคู่ได้ลงนามด้วยอุ้งเท้าต่อหน้าพยานทั้งสองฝ่าย ทำให้กติกามีผลบังคับใช้เป็นที่เรียบร้อย

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์กันอย่างมากมาย อีกทั้งยังขำกับเรื่องราวน่ารักๆของเธอและแฟนหนุ่ม จนทำให้เกิดพยานกิตติมศักดิ์ขึ้นด้วย

สำหรับเจ้าภาระเป็นอดีตลูกหมาในวัด แต่ว่าเธอได้รับเลี้ยงไว้ตั้งแต่เด็กเมื่อปีก่อน ในตอนนั้นก็ยังไม่ค่อยแข็งแรง จนเธอดูแลเรื่อยมากลายเป็นพยานที่น่ารักในวันนี้ได้นั้นเอง

ที่มา : FFuji Pinyapa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น