คดีพลิก!! ลูกหมาเผชิญหน้าสิงโต 3 ตัวที่เข้ามาแย่งของกิน แต่กลับไล่เจ้าป่าซะหมดฟอร์ม

สิงโตเป็นสัตว์ป่าที่ใครๆ ต่างขนานนามว่ามันคือเจ้าแห่งสัตว์ป่า อาจเพราะร่างกายที่ดูกำยำน่าเกรงขามพร้อมเสียงคำรามที่ดังแบบไม่เกรงกลัวสิ่งใดและมันไม่เคยกลัวว่าจะถูกสัตว์อื่นล่าเลย ฉะนั้นถ้าสิงโตต้องมาปะทะกับสุนัขแสนน่ารักตัวต่อตัวทุกคนก็คงเทใจไปว่าสิงโตจะต้องเอาชนะได้อย่างไม่ต้องสงสัย

.

แต่จากนี้ไปขอให้ทุกท่านจับดูให้ดีเพราะวันนี้เรื่องไม่คาดฝันได้เกิดขึ้น เมื่อสุนัขแสนน่ารักเอาชนะและไล่สิงโตผู้เป็นเจ้าป่าแบบหางจุกตูด 55+

.

ลูกหมากำลังเพลิดเพลินกับของกินเพียงลำพัง แต่แล้วสิงโตวัยรุ่นสามตัวที่อยู่แถวนั้นก็เหลือบมาเห็นเข้าจึงเดินตรงเข้าหาลูกหมาหวังขอส่วนแบ่งบ้าง

.

ลูกหมาปกป้องของกินของมันอย่างกล้าหาญ สิงโตวัยรุ่นก็ไม่ยอมแพ้ส่งผู้กล้าตัวแรกออกมาเจรจากับลูกหมา ผลลัพธ์ก็คือลูกหมาหัวร้อนขั้นสุดและไล่สิงโตผู้กล้าจนถอยทัพแบบหลังแทบหัก

.

จากนั้นสิงโตผู้กล้าตัวที่สองก็ก้าวออกมาประจันหน้าแต่มันก็ต้องถอยกลับไปตั้งหลักที่เดิม และเป็นอีกครั้งที่สิงโตเป็นฝ่ายพ่ายแพ้

.

สิงโตตัวสุดท้ายลุกขึ้นอย่างกล้าหาญ มันเป็นพี่ใหญ่สุดในแก๊งค์ซึ่งน้องทั้งสองหวังว่ามันจะกอบกู้ศักดิ์ศรีเจ้าป่ากลับคืนมาให้ได้ แต่แล้วมันกลับเดินผละออกไปกินน้ำแล้วปล่อยลูกหมาสุขสำราญกับของกินอย่างสบายใจ

.

โลกจะต้องจารึกบรรพบุรุษจะต้องอับอายเพราะพวกแกสิงโตใจเสาะ!!

.

ขอบคุณที่มา : cocohk

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น