พี่เสกเอาน้องหมาปั๊กขึ้นคอนเสิร์ตด้วย เป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ที่หลายคนไม่เคยได้เห็น

ถ้าหากว่าใครได้ติดตมาข่าวคราวของพี่เสก โลโซ จะทราบดีว่าจะมีสุนัขสายพันธุ์ปั๊กตัวหนึ่งที่ติดตามพี่เสกไปด้วยกันทุกที่ โดยในรอบปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวอะไรส่วนใหญ่จะมีน้องหมาตัวนี้ติดอยู่ในเฟรมภาพด้วยเสมอ ซึ่งน้องหมาตัวนี้มีชื่อว่า แฮร์รอดส์ ที่มีแต่คนรักคนเอ็นดู จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า ชีวานันต์ คุณเศษ ได้แบ่งปันภาพของพี่เสกที่กำลังไปเล่นคอนเสิร์ตในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่สิ่งที่เธอสังเกตเห็นก็คือเจ้าแฮร์รอดส์ขึ้นไปอยู่บนเวทีด้วย

โดยเธอได้โพสต์ข้อความว่า ขึ้นมาบนเวทีได้ไง คือพี่เสกแกเอาน้องหมามาคอนเสิร์ตด้วย พึ่งเคยเห็นโมเม้นท์นี้ของพี่เสก น่ารักมากกกก! โอ้ยเอ็นดู เคยเห็นแค่ในเฟซบุ๊คผ่านๆ ว่าหมาตัวนี้อยู่กับเสกในช่วงเวลาต่างๆ แต่นึกว่าอยู่แต่ที่บ้าน ปรากฎว่าพี่เสกพาไปทุกที่จริงๆ น่ารักเนอะ

หลังจากนั้นเธอก็โพสต์ภาพหลังการเล่นคอนเสิร์ตให้ดูก็มีน้องลีอองลูกชายของพี่เสกคอยดูแลเจ้าแฮร์รอดส์ แบบว่าเดินไปไหนก็เดินตามกันอีกด้วย

เจ้าแฮร์รอดส์เป็นหมาอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความรักและความเอ็นดูจากชาวเน็ตทุกคนจริงๆ

และนี่ไม่ใช่คอนเสิร์ตครั้งแรกของเจ้าแฮร์รอดส์หรอกนะ เพราะว่ามันเคยไปงานมาหลายเวทีแล้ว บอกเลยว่าเป็นผู้นำชาวร็อคได้เหมือนกันนะ

โดยก่อนหน้านี้ แฮร์รอดส์ มักจะได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตอยู่บ่อยครั้ง เพราะว่าน้องคอยร่วมทุกข์รวมสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิตพี่เสก

ถ้าที่ไหนมีพี่เสกก็จะมีเจ้าแฮร์รอดส์เสมอทุกครั้งไป น่ารักมากๆเลยนะ

ที่มา : ชีวานันต์ คุณเศษ