สุนัขจรจัดไปใช้บริการร้านล้างรถอัตโนมัติทุกวัน เพราะติดใจที่นวดหลังฟินๆอันเบิ้ม

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนรู้และมีความฉลาดอย่างมาก พวกมันสามารถเรียนรู้จากประสบการณ์ได้ว่าสิ่งไหนดีและสิ่งไหนไม่ดี สำหรับสุนขจรจัดในจังหวัดอิชมีร์ ประเทศตุรกี มันค้นพบสถานที่ที่ทำให้มันฟินสุดๆ ซึ่งทำให้มันกลับมาใช้บริการแบบฟรีๆทุกวัน

.

สุนัขสายพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ดที่มีชื่อว่า Linda เข้ามาใช้บริการที่ร้านล้างรถอัตโนมัติแบบฟรีๆ ตามรายงานข่าวของ Hurriyet Daily News และวิดีโอของมันถูกอัพโหลดลงบนทวิตเตอร์ โดยผู้ใช้ชื่อ @clintfalin เพียงไม่กี่วันวิดีโอดังกล่าวก็มีผู้ชมหลั่งไหลจากทั่วโลกเข้าชมไปแล้วมากกว่า 45 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ซึ่งในวิดีโอ Linda รู้จังหวะของเครื่องล้างรถอัตโนมัติว่าเวลาไหนที่มันควรจะหันหลังให้ เพื่อให้แปรงผ้าก้อนโตปั่นเข้าที่หลัง ซึ่งทำให้มันแสดงท่าทางเหมือนกับฟินสุดๆออกมา

.

ขณะที่แปรงใหญ่ยักษ์กำลังทำหน้าที่ของมัน เจ้า Linda ก็เพลิดเพลินถึงขนาดกระตุกขาไปมา ซึ่งแน่นอนว่ามันรู้สึกดีกับการนวดฟรีๆนี้ จึงทำให้มันมาที่แห่งนี้ทุกวันเลยล่ะ ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนแสดงความห่วงต่อสุนัขและชีวิตที่ยากลำบากที่ต้องเผชิญกับการใช้ชีวิตบนท้องถนน แต่ว่าก็มีหลายคนบอกว่าสำหรับ Linda มันมีคนที่คอยดูแลเอาใจใส่ดีในระดับหนึ่งอยู่แล้ว ไม่งั้นพวกเราอาจจะไม่ได้เห็นวิดีโอน่ารักๆแบบนี้หรอกนะ

.

ลองไปชมวิดีโอกันได้เลย เจ้า Linda ช่างฉลาดและแสนรู้จริงๆ

.

ที่มา : Thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น