Cats

ลูกแมวหน้ามึนวิ่งเข้ามาในอพาร์ทเมนต์ และตกมนุษย์จนได้บ้านอยู่อย่างง่ายดาย

ลูกแมวจรจัดตัวเล็กวิ่งเข้ามาในอพาร์ตเมนต์ ไม่รู้ว่ามันตั้งใจหรือเป็นความบังเอิญ แต่ก็ทำให้มันได้มีบ้านที่อบอุ่นอาศัยอยู่ไปแล้ว โดยเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ Caleigh Farragher ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ได้เดินทางกลับมาถึงห้องที่อยู่ชั้นใต้ดิน จึงมีห้องเก็บของสำหรับบำรุงรักษาอาคาร และโชคดีที่วันนั้นเธอได้เปิดประตูนี้และพบลูกแมวตัวน้อยวิ่งเข้ามาหาทันที

ลูกแมวลายสลิดที่มีขนาดตัวเล็กมากๆ แต่ว่ามันทั้งกล้าหาญและเป็นมิตรด้วย หลังจากที่พวกเขาเจอการเรียกร้องความสนใจจากลูกแมวตัวน้อย เธอก็มองไปรอบๆว่ามีแม่แมวหรือพี่น้องพวกมันอยู่หรือไม่ ซึ่งมันน่าแปลกใจไม่น้อยที่มีเพียงเจ้าลูกแมวตัวน้อยอยู่ที่นั่น พวกเขาจึงอุ้มเข้าห้องพร้อมกับใช้ผ้าเช็ดตัวห่อตัวเอาไว้ เพื่อทำให้มันอบอุ่นเพราะข้างนอกมีฝนตกเล็กน้อยทำให้ตัวลูกแมวเปียกด้วย

หลังจากนั้นเธอก็เริ่มให้นมพร้อมกับเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด โดย Caleigh บอกว่าลูกแมวตัวนี้เข้ามาในชีวิตของเธอในช่วงเวลาเศร้าหมองเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าคุณยายของเธอเพิ่งจากโลกนี้ไปช่วงประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อน และคุณยายเป็นคนรักแมวมาก ดังนั้นจึงเหมือนกับว่าคุณยายได้ส่งลูกแมวลายสลิดตัวนี้ให้แก่เธอเลยล่ะ

พวกเขาตั้งชื่อให้กับลูกแมวว่า Patty ก่อนที่เธอจะพามันไปหาสัตวแพทย์และพบว่ามันอายุราว 4-5 สัปดาห์ ส่วนสุขภาพโดยรวมอื่นๆแข็งแรงดี พอมาถึงบ้านมันก็เริ่มฉายแววซุกซนไปทั่วทุกที่ มันเริ่มสำรวจรอบๆห้อง อีกทั้งยังปีนไหล่ นอนบนตัก และสิ่งเหล่านั้นทำให้ Patty กำลังจะได้บ้านที่อบอุ่นอย่างถาวร

ถึงแม้ว่า Patty จะมีน้ำหนักเพียง 320 กรัม แต่ความกล้าหาญและซุกซนของมันนั้นสุดๆไปเลย ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดโลดเต้นไปมา อีกทั้งยังสามารถเอาชนะใจทุกคนในบ้านของ Caleigh ได้อย่างง่ายดาย

Caleigh ไม่เคยคาดหวังว่าชีวิตของเธอจะได้เจอกับเพื่อนตัวเล็กที่ดีที่สุดในอพาร์ทเมนต์ของเธอเอง ซึ่งมันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและน่ารักที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมาเลย

อย่าลืมแบ่งปันเรื่องราวนี้ให้กับคนที่รักแมว เพื่อให้พวกเขาได้อมยิ้มกับความน่ารักของทั้งคู่กันนะ

ที่มา : lovemeow