Dogs

นักเรียนสาวส่งอีเมล์ขอแหกกฎพาหมามาเรียนด้วย ด้านอาจารย์ตอบกลับได้น่ารักไม่แพ้กัน

สืบเนื่องจากพายุเฮอร์ริเคนเออร์มาที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าใกล้เมืองสเตทสโบโร รัฐจอร์เจีย Jessica Lewis จึงตัดสินใจอพยพออกจากวิทยาลัยที่เธอเรียนอยู่มุ่งตรงกลับบ้านที่แอตแลนตาก่อนที่พายุจะมาถึง..แต่เธอมีปัญหาอยู่สองอย่าง!!

หนึ่งคือเธอมีชั้นเรียนที่ต้องเข้าเรียนและสองคือเธอมีสุนัขชื่อลูน่าที่เธอเลี้ยงไว้ เธอจึงทำบางอย่างซึ่งไม่ว่าสาวกคน รักสุนัขคนไหนอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเธอก็คงทำแบบนี้เช่นกัน

Jessica เขียนเมลล์หาอาจารย์ของเธอเนื้อหาในจดหมายเป็นที่พูดถึงอย่างหนาหูและเรื่องราวของเธอก็กลายเป็น กระแสในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว

ถึง ดร.เคนเนดี้ ฉันรู้ว่าคุณต้องตอบว่าไม่ได้ แต่ฉันคิดว่าคุณน่าจะเป็นอาจารย์ที่เจ๋งพอที่จะตอบตกลงและฉันว่ามันคุ้มที่จะเสี่ยงลองขอดู “วันนี้ฉันขออนุญาตพาสุนัขของฉันเข้าห้องเรียนด้วยได้ไหมคะ?” สิ่งนี้จะช่วยฉันได้มากเลยเพราะวิชาของอาจารย์เป็นวิชาสุดท้ายในวันนี้ ซึ่งฉันต้องรีบออกทันทีที่เลิกเรียนเพื่อเดินทางกลับบ้านที่แอตแลนตาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ (แม้ฉันต้องฝ่าฟันกับรถติดบนท้องถนน) และวิชาของอาจารย์ก็สำคัญกับฉันมากจนฉันไม่อยากขาดเรียน ฉันต้องแย่แน่ถ้าต้องกลับไปรับสุนัขที่อพาร์ทเม้นท์ก่อน สัญญาว่ามันจะเป็นเด็กดีแค่อาจวุ่นวายเล็กน้อยค่ะ

Jessica แนบรูปของลูน่าให้อาจารย์ดูหลายรูป หวังว่ารูปน่ารักๆ ของลูน่าจะช่วยให้อาจารย์พิจารณาง่ายขึ้น

และสิ่งที่อาจารย์ตอบกลับได้น่ารักสุด ๆ ก็คือ “คิดว่าการที่ยอว่าผมเป็นอาจารย์ที่เจ๋งจะทำให้ผมใจอ่อนยอมตกลงงั้นเหรอ? มันไม่ได้ผลหรอกสาวน้อย การที่สุนัขทำตัวดีและน่ารักต่างหากที่ทำให้ผมใจอ่อน ฉะนั้นผมอนุญาตให้คุณพามันมาได้”

อาจารย์ไม่บ่นสักคำและดูเหมือนเค้าจะชอบที่มีลูน่าอยู่ในห้องเรียนด้วย “อาจารย์เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากๆ” Jessica กล่าว

ลูน่าปฏิบัติตัวได้ดีเมื่ออยู่ในห้องเรียน

มันใช้เวลาส่วนใหญ่เข้าหาเพื่อนในห้องเรียนของ Jessica

“มันเดินไปรอบๆ ห้องแล้วก็ได้รับความรักความเอ็นดูจากทุกคนในชั้นเรียน” Jessica เล่า

สุดท้ายทั้งคู่ก็สามารถอพยพหนีเฮอร์ริเคนเออร์มาและกลับบ้านที่แอตแลนตาได้อย่างปลอดภัย ^^

ต้องขอขอบคุณอาจารย์เคนเนดี้ที่เป็นอาจารย์ที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่งคนนี้จริงๆ !!

ขอบคุณที่มา : boredpanda