แมวจรตัวยุ่งหลงทางเข้าสถานีตำรวจ เลยกลายเป็นเรื่องราววุ่นๆกับคุณตำรวจ

เชื่อมั้ยว่ามนุษย์ถูกแมวเลือกให้เลี้ยงเสมอ และนี่คือเจ้าแมวขาวดำที่ดูเหมือนว่าจะเลือกสถานีตำรวจแห่งนี้ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และให้มนุษย์ดูแล พบกับเจ้าแมวตัวยุ่ง Kingsley!

.

เจ้าแมวน้อยตัวยุ่งเดินเข้าไปในสถานีตำรวจของเมืองเซาท์แคโรไลนา ประเทศโคลัมเบีย และเริ่มกลิ้งตัวไปมา และร้องเมี๊ยวๆให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหันมาสนใจกันบ้าง ซึ่งก็มีนายตำรวจเดินผ่านไปผ่านมา และหยุดเล่นกับเจ้า Kingsley แต่ดูเหมือนว่ามันยังไม่พอใจ จึงเดินสำรวจทั่วทั้งสถานี

.

ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วเจ้า Kingsley ก็เข้าไปอยู่ในหัวใจทุกคนของสถานีตำรวจนี้อย่างรวดเร็ว มันหยุดลงที่นายตำรวจท่านหนึ่ง และตัดสินใจที่จะถ่ายเซลฟี่กับเขาซะด้วย

.

Kingsley เอามือวางบนไหล่และเงยหน้าขึ้น เหมือนกับว่ามันเชี่ยวชาญการถ่ายภาพแบบนี้ หรืออาจจะเคยทำมาแล้วก็เป็นได้นะ

.

หลังจากนั้นพวกเขาก็พาเจ้า Kingsley ไปหาสัตวแพทย์ เพื่อตรวจร่างกายและหาไมโครชิพ แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด ทำให้มีนายตำรวจท่านหนึ่งต้องรับหน้าที่เลี้ยงดูเจ้า Kingsley เป็นการชั่วคราว และดูเหมือนว่ามันจะขอบคุณเขาโดยการไปนั่งบนตัก จนติดหนึบไปเรียบร้อย

.

ล่าสุดเจ้า Kingsley ได้เจ้าหน้าที่ตำรวจ Brandon Montgomery ที่ยินดีรับเลี้ยงเจ้า Kingsley เป็นการถาวร อีกทั้งบ้านของเขายังมีแมวอีกสองตัว เชื่อว่าเจ้า Kingsley จะไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว

.

เชื่อเถอะว่าแมวเลี้ยงมนุษย์ให้เลี้ยง ไม่ใช่มนุษย์ที่เลือกแมว!!

.

ที่มา Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น