เปิดตัวกาชาปองเซ็ทใหม่ “สัตว์โลกหวาดกลัว” ทำให้ชาวเนตอยากเก็บเอาไว้ในครอบครอง

ไม่ใช่เพียงแค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นที่มีตู้กาชาปอง แต่ประเทศไต้หวันก็ยังมีตู้กาชาปองให้หมุนอยู่ไม่น้อย โดยส่วนใหญ่จะเป็นตุ๊กตาน่ารักๆ แถมราคายังไม่แพง ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณหน้า 7-11 และเมื่อเร็วๆนี้บริษัท Ronda ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตของเล่นได้เปิดตัวกาชาปองเซ็ทใหม่ที่เป็นสัตว์โลกที่ดูหวาดกลัว แทนที่จะกล้าหาญเหมือนตุ๊กตาทั่วๆไป ทำให้ชาวเนตของประเทศไต้หวันอยากต้องการไว้ในครอบครองเป็นจำนวนไม่น้อย

.

โดยของเล่นนี้ถูกออกแบบโดยนักวิจัยได้ร่วมมือกับอาจารย์ Kwong Yujun อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวตุ๊กตาสัตว์โลกออกไปแล้ว ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้านี้ที่จะเป็นการแสดงความกล้าหาญของสัตว์โลก

.

โดยตุ๊กตาที่ได้รับการออกแบบเป็นสัตว์โลกที่มีความแข็งแกร่งจำนวน 6 ตัว แต่การแสดงออกของมันดูเศร้าและบอบบางมาก ไม่ว่าจะเป็นไดโนเสาร์, ฉลาม, สิงโต, แรด, ฮิปโป และนกอินทรี

.

การเห็นตุ๊กตาสัตว์ที่แสนเศร้าอย่างนี้ ทำให้อยากเอากลับมาบ้านจริงๆ ซึ่งพอลองเอามาวางด้วยกันในบรรยากาศสบายๆ ก็ยังดูเศร้าเพราะการแสดงออกของมันเลย

.

ใครเคยไปไต้หวันและมีตุ๊กตาสัตว์โลกชุดนี้บ้าง อย่าลืมแบ่งปันให้ดูกันบ้างนะ

ที่มา : Pagecup

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์