เมื่อสาวที่เคยโดนแมวตะปบ 85 เข็ม ต้องไปอยู่ต่างประเทศ ความคิดถึงก็ถามหาแมวตัวนั้น

เรื่องราวที่เคยโด่งดังและมีคนพูดถึงในกลุ่มทาสแมวกันอย่างมากมายเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Plaiphueksa Piotrowski ได้แบ่งปันเรื่องราวที่เธอถูกแมวที่เลี้ยงไว้ในบ้านตะปบจนต้องเย็บถึง 85 เข็ม ทั้งๆที่เกิดเรื่องราวขนาดนี้ แต่เธอกลับไม่โกรธและบอกว่าเป็นความผิดของเธอเอง ซึ่งตอนนี้เธอได้ไปอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศได้หนึ่งเดือน ซึ่งทำให้คิดถึงแมวที่รักสุดหัวใจ เธอมีข้อสงสัยว่าถ้าจากหายไปเป็นปีแมวจะยังจำเธอได้อยู่ไหม

.

โดยล่าสุดเธอได้เล่าเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวว่า ถ้าเราจากน้องเป็นปี กลับไปน้องยังจำเราได้มั้ยคะ ตอนอยู่ด้วยกันน้องจะติดเรามาก เพราะเก็บมาเลี้ยงมาป้อนนมตั้งแต่เด็ก นอนด้วยกัน นอนบนตัวแม่ตามติดเป็นเงา หลายคนคงจะจำน้องได้ น้องทำแม่หน้าแหกเข้าโรงพยาบาลเย็บไป 85 เข็ม วันที่เราออกจากโรงพยาบาล เราก็เอาน้องไปทำหมันเลย น้องเลิกดื้อแล้วค่ะ มีเล่นซนบ้างตามประสา ตอนนี้น้องอยู่กับคุณแม่ของเรา

.

ตอนนี้เธออาศัยอยู่ต่างประเทศได้เดือนหนึ่งแล้ว แต่ยังคิดถึงน้องมากมาย แม่เธอคอยส่งรูปมาให้ดูตลอด แม่บอกว่าน้องชอบไปนอนกับรองเท้าของเธอ ชอบนอนกับผ้าห่มของเธอตลอด

.

ส่วนแผลเธอตอนนี้แทบมองไม่เห็นแล้ว มีแค่ที่หน้าผากเพราะเป็นแผลลึกเย็บสองชั้น เห็นเป็นร่องชัด ถึงแม้จะแต่งหน้าก็ยังเห็นได้ชัดอยู่ ส่วนแผลอื่นพอแต่งหน้าก็มองไม่เห็นเลย จากวันนั้นถึงวันนี้สามเดือนได้แล้ว

.

ทุกวันนี้เธอก็ยังรักแมวเหมือนเดิม เจอแมวที่ไหนเป็นต้องเข้าหา แต่ก็จะระวังตัวมากขึ้น หลายคนที่เจอเธอก็จะถามตลอดว่าเธอยังคิดจะเลี้ยงแมวอีกมั้ย

.

ตอนนี้รอให้อะไรเข้าที่เข้าทาง เธอคิดอยากจะเอาน้องมาอยู่ด้วย แต่ที่ติดที่ว่าเธออยู่ไกลถึงอเมริกาซึ่งไกลมากๆ ไม่รู้ว่าน้องจะเดินทางมาไหวหรือเปล่า ซึ่งอย่างไรก็ตามหวังว่าสิ่งที่เธอตัดสินใจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอแหละนะ

.

ซึ่งหลังจากโพสต์ไปก็มีชาวเนตมากมายเข้ามาคอมเม้นท์ว่าน้องคงอยากไปอยู่กับเจ้าของ อีกทั้งยังให้กำลังใจและนับถือน้ำใจของเธอเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดอีกด้วย

ที่มา : ทาสแมว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์