เหมียวเกาหลีขาใหญ่ในรั้วมหาลัย ที่นักศึกษาทุกคนล้วนเกรงใจและปรนเปรออย่างดี

นักเรียนสี่ขาที่น่ารักกำลังเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยในกังดง ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมันได้กลายเป็นที่สนใจและโด่งดังขึ้นมา จน SBSTV สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้มาถ่ายทำรายการตามติดชีวิตของเจ้าแมวเกาหลีที่มีชื่อว่า ทึกกังอี

.

เจ้าแมวที่ทำตัวเหมือนนักเรียน มันแสนรู้และเชี่ยวชาญทางเดินในมหาวิทยาลัยมาก มันสามารถที่จะขึ้นลิฟท์ไปที่ห้องเรียนประจำของมันได้ทุกวัน

.

เดินเข้าห้องเรียนแบบชิลล์ๆ

.

ถึงแม้ว่าชั้นเรียนนั้น จะกำลังสอนอยู่ แต่เจ้าทึกกังอี ก็หาได้แคร์ไม่ มันเดินเข้าไปโดยที่ไม่มีใครจะกล้าต่อว่ามันซักคำ (ยิ่งใหญ่จริงๆ)

.

ทึกกังอี มีโต๊ะประจำของมัน และมันก็ทำหน้าที่เหมือนเด็กนักเรียนทั่วไป ดูเหมือนว่าตอนแรกฟังอย่างตั้งใจฟังคุณครูสอน แต่สุดท้ายมันก็หลับทุกที

.

อย่าสนใจพี่ สอนมนุษย์กันเองไปก่อนละกัน

.

หลังจากหมดเวลาการสอน เจ้าทึกกังอี ก็รู้ด้วยว่าจะต้องถึงเวลาออกจากห้อง มันได้เดินออกจากห้องเรียนนึงไปเข้าเรียนอีกห้องนึงอย่างรวดเร็ว

.

เจ้าทึกกังอีเคยเป็นแมวของนักเรียนหญิงคนหนึ่ง แต่แล้วเธอก็ได้ลาออกจากมหาวิทยาลัยไป โดยทิ้งมันไว้ที่นี่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เพราะเหตุนี้นักเรียนที่อยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้จึงกลายเป็นเจ้าของใหม่ให้กับเจ้าทักกังอีกันทุกคน

.

มันโด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของนักเรียนทุกคน ช่วงเวลาว่างมันก็มักจะเข้าไปออดอ้อนตามภาษาแมวกับนักเรียนทุกๆคนเลยล่ะ

.

นักเรียนทุกคนลงความเห็นตรงกันว่าเจ้าทึกกังอี สมควรที่จะได้บ้านเพื่ออยู่อาศัย พวกเขาจึงรวบรวมเงินได้จำนวนหนึ่ง เพื่อซื้ออุปกรณ์ต่างๆ และลงมือสร้างคอนโดแมวสุดหรูให้กับมัน

.

ทึกกังอีชื่นชอบคอนโดใหม่เป็นที่สุด และมันก็เพลิดเพลินกับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่มีทาสทั้งหลายคอยดูแลเอาใจใส่แบบนี้มากเลยล่ะ

.

จะมีที่ไหนดีไปกว่าที่นี่อีกล่ะ ใช่มั้ยเจ้าทึกกังอี

.

ชมคลิปความน่ารักด้านล่างได้เลยครับ

.

ที่มา : SBSTV

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์