ลูกแมวติดกาวดักหนูเกือบไม่รอด แต่ครอบครัวใจดีช่วยชีวิตไว้และตั้งชื่อให้ว่า “อิทองกาว”

ชีวิตของลูกแมวจรจัดอาจจะทำให้พวกมันมีโอกาสรอดชีวิตน้อยมากๆ และยิ่งเป็นลูกแมวที่อ่อนแอก็อาจมีโอกาสที่แม่แมวจะไม่ให้ความช่วยเหลือและทอดทิ้งมันไว้ก็ได้ ซึ่งมันไม่รู้เลยว่าจะต้องเผชิญหน้ากับอะไรบ้างในโลกใบนี้ แต่เชื่อเถอะว่ายังมีคนใจดีอีกมากมายที่พร้อมช่วยเหลือลูกแมวจรจัดเหมือนกับเรื่องราวนี้

ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Teangteang Tananiwet ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่มทาสแมวว่า “เด็กโง่เดินมาจากไหนก็ไม่รุ้มาติดกาวดักหนูข้างถังขยะ พี่สาวใช้น้ำมันพืชขวดนึงกว่าจะเอามันออกได้จากกาว นางเลยได้ชื่อว่า อิทองกาว เรียกสั้นๆอิกาว จากผมเป็นคนไม่ชอบแมว ตอนนี้กลายเป็นทาสล่ะ”

.

หลังจากนั้นครอบครัวก็เลี้ยงดูมาอย่างดี จนหน้าตาดีอย่างที่เห็นนี่แหละ

.

ที่นอนโปรดของอิทองกาวคือหน้าทีวี

.

ซึ่งทางคุณ Teangteang Tananiwet ได้บอกกับเพื่อนๆชาวเนตว่ามีแต่คนรักอิทองกาว จนทำให้เขาและครอบครัวตกเป็นทาสมันไปเป็นที่เรียบร้อย

.

ซึ่งคอมเม้นท์ชาวเนตส่วนใหญ่จะชื่นชมความน่ารัก และความมีเมตตาที่ช่วยเหลือน้องแมว รวมไปถึงแซวว่าน่าจะเป็นแผนของน้องแมวที่ดักมนุษย์ให้ไปเลี้ยงดูมันได้ อีกทั้งยังมีอีกหลายคนที่เจอเหตุการณ์เจอแมวติดกับดักหนูแบบนี้อีกด้วย

.

นี่มันบุพเพหรือเวรกรรมกันแน่ ฮ่าๆๆๆ

.

เห็นได้ชัดเลยว่ามันอาจจะเป็นแผนของเจ้าเหมียวก็ได้นะ เพราะว่ามีเพื่อนร่วมขบวนการเต็มไปหมดเลย

.

ถือว่าเป็นโชคดีในโชคร้ายของอิทองกาวจริงๆ ตัวจริงต้องมีป้ายห้อยคอแบบนี้นะ

.

ที่มา : ทาสแมว / teangteang tananiwet

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น