Cats

ลูกแมวสองตัวถูกทิ้งเพราะค่ารักษาแพง แต่ผู้ช่วยหมอไม่ยอมขอดูแลต่อจนถึงที่สุด

ลูกแมวดำสองตัวอยู่ในสภาพย่ำแย่ พวกมันถูกนำตัวมาส่งที่คลีนิครักษาสัตว์แห่งหนึ่ง ในขณะที่สัตวแพทย์บอกว่าให้ยอมแพ้เกี่ยวกับการรักษาชีวิตของมัน แต่พนักงานที่ทำงานที่นั้นไม่ยอมแพ้ ขออาสาดูแลจนกว่าจะถึงที่สุด พบกับ Atlas และ Cambria

.

ลูกแมวดำที่ทั้งป่วยและผอมแห้งสองตัวนี้ ถูกพบเมื่อแม่ของมันเสียชีวิตอยู่ข้างถนน ทั้งคู่มีอาการติดเชื้อที่ดวงตา และตัวน้องตาหวิดบอดจากการติดเชื้อ สัตวแพทย์ไม่เชื่อว่าพวกเขาจะรอด แต่เจ้าหน้าที่สาวปฏิเสธที่จะยอมแพ้ พร้อมกับอาสาจะดูแลทั้งคู่เอง

.

เธอเข้าใจดีว่าค่าใช้จ่ายในการรักษาน่าจะสูงมาก และยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าพวกมันทั้งคู่จะรอดหรือไม่ แต่เธอเองก็ไม่สามารถที่จะตัดใจทิ้งพวกมันได้ลง เธอได้ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ทุก 2-3 ชั่วโมงก็ป้อนอาหารและยาบำรุงร่ายกาย

.

หลังจากการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 1 สัปดาห์เต็ม ทั้งคู่ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิ่งนี้ทำให้เธอมีกำลังใจเป็นอย่างมาก และเธอตัดสินใจไม่ผิดจนสามารถช่วยเหลือชีวิตของทั้งคู่ไว้ได้

Cambria เป็นแมวที่กล้าหาญมันปกป้อง Atlas น้องชายขอมันอยู่ตลอดเวลา

.

เธอเลือกสุนัขพี่เลี้ยงให้คอยดูแล เป็นเพื่อนเล่นของทั้งคู่ ซึ่งทั้งคู่สามารถเข้ากับสุนัขพี่เลี้ยงได้เป็นอย่างดี

.

1 เดือนต่อมาพวกมันเติบโตขึ้นอย่างเข้มแข็งและกล้าหาญ

.

เมื่อทั้งคู่อายุได้สามเดือน สุขภาพร่างกายก็แข็งแรงและร่าเริง ของโปรดที่ชอบเล่นคือแสงเลเซอร์

.

Cambria ชอบที่จะเก็บสิ่งของต่างๆ และมันเป็นแมวที่ค่อนข้างเงียบ สำหรับ Atlas มันเป็นตัวแสบประจำบ้าน ซึ่งมันชอบร้องเสียงดังอีกทั้งวิ่งไปรอบๆบ้าน และปีนขึ้นไหล่ของคนและชอบเคี้ยวผมเธออีกด้วย

.

สำหรับ Cambria เป็นแมวที่คุณพ่อชื่นชอบเป็นพิเศษ เขามักจะเอ็นดูมันและเอามาซุกไว้ที่ตัว และพูดกับแม่ว่า เฮ้ ฉันรักมันจัง!!

.

สำหรับ Atlas ถึงแม้ว่าจะเหลือตาเพียงข้างเดียว แต่มันก็กลายแมวที่มีวิสัยทัศน์อันเฉียบแหลม จนไม่มีอะไรเล็ดรอดผ่านสายตาของมันไปได้

.

Cambria โตขึ้นมาเป็นแมวที่ดูกะล่อน แต่ดูมันสิ น่ารักอย่าบอกใครเชียวล่ะ!!

.

ถ้าไม่ได้หญิงสาวใจดีช่วยเหลือไว้ ป่านนี้ทั้งคู่ของไม่มีชีวิตรอดจนถึงวันนี้แน่ๆ โชคดีของน้องเหมียวที่เจอคนใจดีจริงๆ

.

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น