สฟริงซ์หูพับตัวนี้ช่วยเยียวยาจิตใจหญิงสาว ที่ถูกแฟนหนุ่มหักอกแถมหิ้วแมวหนีไปด้วย

เชื่อว่าทุกคนเคยอกหักด้วยกันทั้งนั้น อาจจะอกหักนิดๆหรืออกหักใหญ่ๆ ซึ่งเธอคนนี้ได้เลิกรากันแฟนหนุ่มไป แต่ยังไม่พอ เขาพาแมว 2 ตัวที่เป็นแมวที่ทั้งคู่เคยเลี้ยงไปด้วย ทำให้เธอรู้สึกเหงาอย่างที่สุด นั้นเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอพบกับเจ้าเหมียวสุดน่ารักตัวนี้ พบกับ Delores

.

Rylee เป็นคนรักแมวไร้ขนอยู่แล้ว เพราะครอบครัวเธอเลี้ยงแมวไร้ขนมาตั้งแต่ยังเด็กๆ เธอจึงตัดสินใจหาแมวไร้ขนมารับเลี้ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนเก่าเธอเอาแมวที่เคยเลี้ยงด้วยกันไปทั้ง 2 ตัว

.

หลังจากเธอค้นหาในอินเตอร์เนต ก็เจอแมวตัวหนึ่งที่ถูกใจเธอ และเมื่อเธอข้อความไปหาเพียง 20 นาทีเท่านั้น ก็ได้การตอบรับว่ายินดีให้เธอมาดูแลเจ้าแมวตัวนี้ทันที ซึ่งมันเป็นแมวสายพันธุ์สฟริงซ์ผสมกับสก๊อตติชโฟลด์ตัวนี้ ซึ่งมักถูกรังแกจากแมวตัวอื่นๆในบ้านอุปถัมภ์เป็นประจำ

.

เธอเห็นมันมาจากทางหน้าต่างเมื่อเธอไปถึง และเธอตื่นเต้นมากๆที่จะได้รับเลี้ยงแมวที่เป็นของตัวเธอเองซักที

.

และทันทีที่เธอไปพบ Delores ก็ตกหลุมรักทันที มันกระโดดขึ้นมานั่งตักคลอเลียกับเธอ จนเธอต้องร้องลั่นออกมาเลยทีเดียว

.

และหลังจากนั้นมันก็งีบหลับลงในอ้อมแขนของเธอ ซึ่งมันสร้างความสุขให้เธอมากจริงๆ

.

เธอรับ Delores ไปเลี้ยงอย่างไม่มีเงื่อนไข และเมื่อกลับไปที่บ้านของเธอ Delores ปรับตัวได้เป็นอย่างดี และไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว เพราะได้อยู่กับเจ้าของที่รักมันจริงๆ

.

ถึงแม้ว่า Delores จะดูเงอะงะไปบ้างหากเทียบกับแมวทั่วไป แต่มันก็เป็นแมวที่น่ารักมากๆ และ Rylee ก็หลงรักมันอย่างไม่มีเงื่อนไข และยอมกลายเป็นทาสแต่โดยดีเลยล่ะ ^_^

.

ล่าสุด Rylee ได้เปลี่ยนสีผมและอยู่กับ Dolores อย่างมีความสุขสุดๆเลยล่ะ

.

ที่มา : iizcat

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์