แก๊งบลูด๊อกตัวน้อยรุมทึ้งมนุษย์ด้วยความใสซื่อ ชวนมาเล่นกันแบบน่ารักๆที่ใครเห็นก็ทนไม่ไหว

สำหรับคนรักหมาต้องรู้จักสายพันธุ์อิงลิชบลูด๊อก น้องหมาที่มีความซื่อสัตย์มากๆ แทบจะเรียกได้ว่าชีวิตนี้อุทิศให้แก่ความซื่อสัตย์ สุขุม ใจเย็น สุภาพอ่อนโยน นิสัยดี เฝ้าบ้าน ปกป้องดูแลทรัพย์สินได้ดี ฉลาด แต่อาจจะเชื่องช้าต่อการตอบรับคำสั่ง พวกเขาเป็นมิตรทั้งกับคนและสัตว์ รักเด็ก และคนในครอบครัว พวกเขารู้จักเอาใจเจ้าของ เรียนรู้ได้รวดเร็วเพื่อให้เจ้าของพึงพอใจ

อิงลิช บูลด็อกเป็นสุนัขที่ได้รับการผสมพันธุ์เพื่อไว้เป็นเพื่อนกับมนุษย์โดยเฉพาะ ดังนั้น จึงมีความผูกพันกับครอบครัวมากเป็นพิเศษ พวกเขาไม่ชอบถูกทิ้งให้อยู่บ้านตัวเดียว และต้องการการใส่ใจจากเจ้าของมากๆ พวกเขาเป็นนักเดินทางตัวยง รักการนั่งรถเล่น เดินทางไปไหนมาไหนกับเจ้าของ อีกทั้งตอนเด็กๆพวกมันยังน่ารักแบบสุดๆเลยด้วย

เมื่อเร็วๆนี้แฟนเพจ Wrinkly Bulldogs ที่เป็นฟาร์มของหมาสายพันธุ์อิงลิชบลูด๊อกโดยเฉพาะ ได้แบ่งปันวิดีโอความน่ารักของแก๊งบลูด๊อกตัวน้อยที่น่ารักๆเหล่านี้

.

แก๊งบลูด๊อกนี้ทั้งขี้เล่นและแสนซน เจ้าตัวน้อยนี้ก็มากัดเท้ามนุษย์แบบไม่เกรงกลัว เป็นการหยอกกันเล่นหรือว่าหมั่นเขี้ยวกันแน่นะ

.

ดวงตาที่ใสซื่อบริสุทธิ์ของลูกหมาตัวน้อยๆ เห็นแล้วมันช่างดีต่อใจซะจริง

.

เอกลักษณ์ความน่ารักเฉพาะตัวคงเป็นหน้าย่นๆแบบนี้เนี่ยแหละ

.

การได้นั่งอยู่บนพื้นหญ้านุ่มๆและมีลูกหมาร่ายล้อมแบบนี้ ช่างเป็นความสุขที่เกินบรรยายจริงๆนะ

.

วิดีโอความน่ารักของแก๊งอิงลิชบลูด๊อกครับ

.

ที่มา : Wrinkly Bulldogs

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์