เด็กน้อยขอเลือกเลี้ยงแมวอ้วนแก่ให้อยู่ด้วยกัน เพราะต้องการมอบความรักที่ดีที่สุดให้ตลอดไป

เด็กชายคนหนึ่งสามารถเลือกสัตว์เลี้ยงอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ แต่เขากลับเลือกที่จะเลี้ยงแมวตัวหนึ่งที่อายุเยอะและตัวโต..มันชื่อว่า Tiny!!

แมวส้มอายุ 10 ปีต้องไร้บ้านที่อยู่อย่างสุขสบายเนื่องจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันบางอย่าง มันกับน้องสาวต่างคอกจึงอยู่ในความดูแลของบ้านอุปถัมภ์ระหว่างที่รอว่าสักวันอาจมีมนุษย์คนใหม่ที่สมบูรณ์พอสำหรับมัน

.

กลุ่มช่วยเหลือสัตว์ Exploits Valley SPCA ของแคนาดาแชร์เรื่องราวของพวกมันลงบน Facebook โดยหวังจะมีครอบครัวเหมาะๆ ที่กำลังมองหาสัตว์เลี้ยงได้เห็นและมารับไปอยู่ด้วย ซึ่งตอนนั้นเองที่เด็กชายชื่อ Easton เห็นมันเป็นครั้งแรก

“Easton กับคุณแม่ของเขากำลังหาข้อมูลสัตว์เลี้ยงในหน้าเพจของกลุ่มพอดี คุณแม่ของ Easton อนุญาตให้เขามีสัตว์เลี้ยงได้หนึ่งตัวจะเป็นลูกสุนัขหรือลูกแมวก็ได้” เจ้าหน้าที่ Exploits Valley SPCA กล่าว “เด็กชายกลับเลือกที่จะรับ Tiny แมวสีส้มตัวโตอายุ 10 ปีมาเลี้ยงและทันทีที่ครอบครัวมาเจอตัวจริงพวกเขาก็รักมันทันที”

.

หลังจากเสร็จขั้นตอนการทำเรื่องรับเลี้ยงพวกเขาก็นำ Tiny ใส่กรงและวางไว้ข้างๆ ที่นั่งของ Easton แต่ขณะเดินทางกลับบ้านเจ้า Tiny ร่ำร้องจะออกมานั่งกับเจ้าของตัวน้อยคนใหม่ของมันไม่หยุด “Easton รัก Tiny เพราะ Tiny รัก Easton และทั้งคู่ไม่เคยตัวห่างกันอีกเลยตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก” คุณแม่ของ Easton กล่าว

.

Tiny เป็นแมวอายุเยอะที่เสียงดังและชอบให้คนกอดเป็นที่สุด นักกอดอายุ 10 ปีมีความรักและความสุขอีกครั้งที่ได้พบมนุษย์ตัวน้อยของมันที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น