น้องหมาคาบงูเห่ามาโชว์เจ้าของด้วยความภูมิใจ ก่อนที่จะล้มลงในไม่กี่นาทีต่อมา

ใครๆก็รู้ว่าน้องหมาเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักที่เป็นทั้งเพื่อนสนิท และบางครั้งก็เหมือนลูกแท้ๆของพวกเราอีกด้วย ซึ่งหมาทุกตัวมีความรักและความผูกพัน อีกทั้งยังซื่อสัตย์กับมนุษย์มากที่สุด ถึงขนาดที่ยอมสละชีวิตของตัวเองก็เห็นในหลายๆเหตุการณ์มาแล้ว และนี่เป็นอีกครั้งที่เป็นเหตุการณ์ที่น้องหมาได้แสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดี

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า หนุมาน ดินเหนียว ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่มรักหมาว่า ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของบ้านถึงเจ้าเป็นหมา แต่แกก็เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเหมือนลูกคนเช่นกัน แกก็มีหัวใจเหมือนคนนี้แหละ ช่างไร้เดียงสา

.

น้องหมาดีใจมากที่สามารถเอาชนะงูเห่าได้ จึงคาบเอามาโชว์พ่อด้วยความภาคภูมิใจ แต่พอไม่กี่นาทีก็จากคุณพ่อไปโดยที่คุณพ่อสุดจะยื้อเอาไว้ได้ น้องมีชื่อว่าไข่ไก่ ทางด้านคุณพ่อก็เสียใจอย่างที่สุดที่พยายามช่วยชีวิตแล้วแต่ก็ไม่ทัน และขอให้เกิดชาติหน้าเป็นคนนะลูกรัก

.

บาดแผลของน้องหมาที่ถูกงูเห่ากัด

.

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ไปไม่นานก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมากเข้ามาแสดงความเสียใจ และรู้สึกหดหู่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคงเคยเสียน้องหมาที่รักในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันจึงเข้าใจหัวอกได้เป็นอย่างดี

.

ขอให้แกหลับให้สบายนะไม่ต้องเป็นห่วงคุณพ่ออีกแล้ว

ที่มา :  หนุมาน ดินเหนียว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น