สาวตั้งจิตว่าหากมีบุญอยู่ร่วมกัน ขอให้เจอลูกแมวจรจัดที่รอบแรกไปหาไม่เจอ สุดท้ายเจอแบบง่ายๆเลย

บางเรื่องของชะตาฟ้าลิขิตอาจจะเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งบางคนอาจจะไม่เชื่อหรือบางคนก็อาจจะเชื่อก็ได้ แต่ว่าบางครั้งบางเหตุการณ์ก็ดูเหมือนว่ามันเกิดขึ้นโดยบังเอิญจนดูเหมือนตั้งใจ จนอดคิดไม่ได้ว่าบางครั้งชะตาฟ้าลิขิตอาจจะเป็นแบบนี้นี่เอง ซึ่งเหมือนกับเรื่องราวในเหตุการณ์นี้

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ณัฏฐารมย์ ไสยบรรพ์ ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่ม ทาสแมว Official ว่า มีน้องคนหนึ่งบอกพิกัดว่าน้องเป็นแมวจร เมื่อวานก็ไปครั้งหนึ่งตามพิกัด แต่ไม่เจอ เมื่อคืนน้องทักมาบอกว่า ลูกแมวยังอยู่ เช้ามาเลยชวนแฟนไปดู ก่อนไปถึงตั้งจิตว่าหากมีบุญอยู่ร่วมกันขอให้เจอ

.

โดยเธอคิดว่าถ้าไม่เจอคงไม่ไปหารอบที่สามแล้ว เมื่อถึงพิกัด แค่ลงรถก็เจอเด็กน้อยอุ้มแมวมาเล่น ซึ่งเธอลองมองดูแล้วคือลูกแมวที่เธอตามหา เลยเดินไปบอกยายของเด็กๆว่าจะรับเลี้ยงลูกแมวเอาไว้ คุณยายก็บอกว่าได้ ซึ่งส่งลูกแมวมาให้ สรุปเธอจึงได้ลูกแมวมาแบบเหมือนมีคนจับไว้ให้เลย

.

เมื่อขึ้นรถ นางอ้อนมากติดคนมากเลยบอกนางว่า ถ้าดื้อ วุ่นวาย จะให้กลับบ้านไปอยู่กับพี่ๆ แต่ถ้าอยากไปทำงานกับแม่ต้องเรียบร้อยนะ นางพูดรู้เรื่องด้วย ไม่โวยวาย แถมไมทำเลอะเทอะ เวลานางปวดฉี่ นางจะร้องบอกอีกด้วย

.

ทางด้านชาวเนตก็เข้ามาชื่นชมเธอกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังชมว่าลูกแมวน่ารัก ลายสวยมากๆอีกด้วย

.

.

อีกทั้งเธอยังยืนยันว่าเธอเป็นคนเลี้ยงแมวระบบปิดอยู่แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็เลี้ยงแมวอยู่ที่บ้านทั้งหมด 3 ตัว และทุกตัวเลี้ยงระบบปิดหมดเลยด้วย

.

คงเป็นอะไรที่บอกได้ว่ามีบุญวาสนาต่อได้ จึงได้อยู่ร่วมกันแบบนี้นี่เอง

.

ที่มา : ณัฏฐารมย์ ไสยบรรพ์

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น