ปฏิกิริยาแม่แมวได้ยินเสียงลูกหมาเกิดใหม่ช่างน่ารักน่าเอ็นดู เลี้ยงด้วยนมจนเติบโตเป็นแก๊งแสบจอมซน

ชาวเน็ตที่ใช้ชื่อบนยูทูปว่า LundKids ได้อัพโหลดวิดีโอเผยแพร่เรื่องราวความน่ารักของแม่แมวที่เพิ่งคลอดลูก แต่แล้วเมื่อมันได้ยินเสียงลูกหมาตัวน้อย ปฏิกิริยาของมันดูสนใจอย่างเห็นได้ชัด และมันเองก็ไม่แบ่งแยกสายพันธุ์จึงรับเลี้ยงลูกหมาตัวน้อยทันทีที่เจ้าของเอาลูกหมาไปวางไว้ให้อีกด้วย

.

แม่แมวเริ่มดูแลลูกหมาตัวน้อยทันที และไม่เฉพาะลูกหมาตัวนี้เท่านั้น จริงๆแแล้วเจ้าของยังรับเลี้ยงลูกหมาเหล่านี้มาอีกหลายตัว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่แม่แมวได้เห็นลูกหมาตัวน้อย และการแสดงออกของมันช่างเมตตาจริงๆ บางทีนี่อาจเป็นสัญชาตญาณความเป็นแม่ของมันก็ได้

.

ท้ายที่สุดแม่แมวก็นอนกอดลูกหมาตัวน้อยและให้นมมันกินอีกด้วย

.

หลังจากผ่านไปไม่นานเมื่อลูกหมาตัวน้อยเติบโตขึ้น แม่แมวก็ยังคงคิดว่ามันเป็นลูกหมาตัวน้อยๆ เพราะเมื่อลูกหมาตัวนี้ต้องการความอบอุ่น มันก็จะลงไปนอนเบียดแทรกตัวแบบนี้เลยล่ะ

.

แม่แมวคงคิดว่า “พวกเอ็งก็โตขนาดนี้แล้ว ยังติดแม่แบบนี้อีกหรอ!!”

.

ทั้งลูกหมาและลูกแมวเติบโตขึ้นด้วยกัน และดูเหมือนว่าพวกมันยังคงมีความผูกพันเสมือนพี่น้องสายเลือดเดียวกัน แน่นอนว่าทุกตัวเป็นเหมือนแก๊งจอบแสบประจำบ้านเลยล่ะ เห็นแล้วรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ^^

.

วิดีโอความน่ารักของแม่แมวเมื่อเจอลูกหมาเป็นครั้งแรก

.

วิดีโอความน่ารักของครอบครัวแสนสุขนี้

.

ที่มา : Youtube

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์