พี่น้องแมวเหมียวพลัดพรากกันแต่เด็ก โชคดีได้กลับมาเจอกัน เพราะแอพหาคู่ที่ทาสนัดเดทกันแบบบังเอิญสุดๆ

มีบางครั้งที่คนสองคนได้พบกันโดยบังเอิญและพัฒนาความสัมพันธ์สู่การเป็นคู่รัก บ้างก็บังเอิญเกิดโรงพยาบาลเดียวกัน บ้างก็บังเอิญได้เรียนที่เดียวกัน

อย่างคู่ของ Brian Herrera และ Cathleen Cavin ทั้งคู่บังเอิญอาศัยอยู่ในแถบเดียวกัน เกิดที่โรงพยาบาลเดียวกัน ไปดูคอนเสิร์ตเดียวกัน แต่ความความบังเอิญเหล่านี้ยังไม่ทำให้ทั้งคู่พบกันจนกระทั่งฤดูร้อนปี 2016

.

ย้อนกลับไปในฤดูร้อนปี 2014 Cathleen และลูกสาวของเธอ Cali ตั้งใจจะรับลูกแมวพี่น้องสองตัวที่ถูกนำมาทิ้งไว้ที่บ้านอุปถัมภ์มาเลี้ยง แต่เจ้าของบ้านที่พวกเค้าไปเช่าอยู่อนุญาตให้เลี้ยงได้แค่หนึ่งตัวเท่านั้น พวกเค้าจึงรับลูกแมวมาเลี้ยงแค่ตัวเดียวและตั้งชื่อมันว่า Ozzie ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกในบ้านหลังใหม่ Ozzie ส่งเสียงร้องอย่างน่าสงสารและมันดูว้าวุ่นใจ Cali เชื่อว่ามันน่าจะคิดถึงพี่ชายของมัน

.

Cathleen เล่าว่าเธอให้คำสัญญาที่เป็นไปแทบไม่ได้กับลูกสาวว่า “แม่จะพยายามตามหาพี่ชายของ Ozzie” และเธอพูดย้ำประโยคนี้หลายครั้งกับลูกสาว

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วจนสู่เข้าฤดูใบไม้ผลิปี 2015 เมื่อ Cathleen คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและ Brian Herrera คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวได้รู้จักกันผ่านแอพหาคู่ Tinder ซึ่งในตอนแรกเธอไม่ได้สนใจเขาเป็นพิเศษจนผ่านไปปีกว่าพวกเขาตัดสินใจเดทกันเป็นครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2016 หลังมื้อค่ำพวกเขาเดินกลับไปที่บ้านของ Brian และที่นั่นเองเธอได้พบกับแมวที่มีสายตาและใบหน้าที่คุ้นเคย แมวสีส้มขาวหนวดสีขาวดวงตาสีเหลืองขี้หงุดหงิด

.

เธอมองจ้องที่แมวแล้วบอกเขาว่า “นั่นมันแมวของฉัน มันมาอยู่กับคุณได้ยังไง” แล้วเขาก็แบบ “ไม่ใช่นะนั่นแมวผม” เธอเลยบอกให้เขาแวะไปที่บ้านของเธอจะได้รู้กันว่าแมวตัวนั้นเป็นของเธอ

.

สรุปว่าแมวตัวนั้นของ Brian ความจริงเป็นพี่ชายของ Ozzie มันชื่อว่า Butter!! ทั้งคู่หาข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่าพวกมันเป็นพี่น้องกันจริงๆ และในวันวาเลนไทน์ปี 2017 พี่น้องท้องเดียวกันที่จากกันไปนานก็ได้พบกันอีกครั้งและหนึ่งเดือนให้หลัง Cathleen และ Cali ลูกสาวของเธอก็ย้ายไปอยู่กับ Brian เป็นครอบครัวเดียวกัน

.

ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาทั้งหมดก็ได้อยู่ร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิตเลยก็ว่าได้นะ

.

ขอบคุณที่มา : inspiremore

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น