แม่น้อง ‘สโนว์’ เผยสาเหตุการจากไปดาวแมว หลังทำใจอยู่หนึ่งวันเต็ม

กลายเป็นเรื่องราวความเสียใจสำหรับเหล่าบรรดาทาสแมว เมื่อเจ้าของน้องสโนว์ได้แจ้งข่าวว่าแมวเหมียวที่เป็นที่รักและเอ็นดูของสมาชิกกลุ่มทาสแมวได้ขอตัวลาไปวิ่งเล่นบนดาวแมว ในช่วงคืนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามในตอนนั้นเธอไม่ได้เล่าถึงเหตุการณ์อย่างละเอียด เพราะในตอนนั้นยังทำใจไม่ได้ จนกระทั่งเธอได้ออกมาโพสต์อีกครั้งหลังจากที่คืนก่อนทำอะไรไม่ถูก เพราะสภาพจิตใจแย่มาก

โดยเธอได้เล่าเรื่องราวว่าตอนแรกเราว่าจะไม่บอกสาเหตุ​ ด้วยสภาพจิตใจที่แย่มากทำอะไรไม่ถูก ทุกอย่างกระทัน​ เมื่อวานเราอยู่ข้างนอกได้รับสายจากที่บ้านว่า​ สโนว์เสียแล้ว โดยสาเหตุคือ​ ไม่มีใครอยู่บ้านช่วงเย็นพอกลับไปพบว่าน้องนอนน้ำลายไหลยืดอยู่บนเตียง​ เป็นน้ำลายเหนียวๆเยอะมาก​ ​

โดยคุณหมอบอกว่าเกิดจากการแพ้แมลงชนิดหนึ่งอย่างหนัก น่าจะเพราะไปเล่นหรือไปงับแมลงเข้า​ โชคร้ายที่เราเจอน้องช้าเกินไป​ น้องเสียสักพักแล้ว​(น้องไม่ได้โดนงูกินนะคะ​ อย่าเพิ่งพูดอะไรที่ไม่ใช่ความจริง)​

ซึ่งเราเลี้ยงน้องระบบปิดตลอด มีพาไปเดินเล่นบ้าง​ ยอมรับว่าสติแตกมาก โกรธทุกคนที่ไม่อยู่บ้าน โกรธตัวเอง​ แต่สุดท้ายเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น​ ทุกคนมีหน้าที่​ ที่ผ่านมาเรา​ดูแลเขาดีที่สุดแล้ว​ ใจสลายสุดน่าจะเป็นคุณแม่​ เรายังรักแมวเหมือนเดิม แต่คงไม่เลี้ยงแมวอีกต่อไปแล้ว​

สภาพจิตใจในตอนนี้เราโอเคแล้วนะ มองทุกอย่างเป็นแง่บวกมีพบมีจาก​ การมีสโนว์ทำให้เราได้รู้จักกันนะคะทุกคน​ เราดีใจที่มีคนชอบเอ็นดูน้อง​ บางคนติดตามตั้งแต่เด็กตอนนี้จะ 6 ปีแล้ว ทำให้เราได้ช่วยหาบ้านให้แมวจร​ได้ช่วยเหลือคนอื่น เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ​ เราคงโพสต์รูปน้องต่อเรื่อยๆในกลุ่มทาสแมว ที่เหลือต่อจากนี้​ คงเป็นความคิดถึง

หลังจากนั้นชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเสียใจและคอมเม้นท์กันอย่างมากมายหลายพันคน บางคนบอกว่าเซฟรูปน้องสโนว์ไว้เป็นภาพหน้าจอมือถือเลย แสดงให้เห็นว่ามีคนที่ติดตามและเป็นแฟนคลับน้องสโนว์มากจริงๆ

ไปพักผ่อนให้สงบบนดาวแมวนะน้องสโนว์

ที่มา : Wassamon Palahong