คนรักแมวร่ำไห้ หลังน้องสโนว์ขอตัวลาไปวิ่งเล่นบนดาวแมว

เมื่อคืนวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นเรื่องที่สร้างความเสียใจอย่างมากในกลุ่มทาสแมว เมื่อเจ้าของน้องแมวที่มีชื่อว่า ‘สโนว์’ ได้อัปเดตเรื่องราวล่าสุดของน้องให้ทุกๆคนทราบว่า ตอนแรกเราไม่รู้ว่าจะทำยังไง​ จะโพสต์แจ้งดีไหม หรือหายไปเงียบๆเลย​ดีกว่า​ แต่ก็มีหลายคนที่ติดตามน้องแบบจริงๆ​ วันนี้เราได้รับสายจากทางบ้าน​ พร้อมกับข่าวร้ายว่า สโนว์เสียแล้วนะคะ​ ต่อจากนี้คงไม่ได้โพสต์รูปน่ารักๆให้ได้เห็นแล้ว​ ขอบคุณสำหรับความเอ็นดูและสนับสนุนกันมา เป็นความรู้สึกที่อธิบายยากมากเลย

ทั้งๆที่รู้ว่าวันหนึ่งก็ต้องจากกันไป แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็อ่อนแอเกินไปที่จะรับได้​ เราอยู่ด้วยกันเกือบ 24 ชั่วโมงเพิ่งรู้ว่าการเสียสัตว์เลี้ยงตัวแรก และตัวเดียวในชีวิตเจ็บปวดมากขนาดนี้ โดยเธอยังขออนุญาตไม่ตอบคำถามใดๆทั้งนั้นด้วย

หลังจากที่โพสต์ได้เพียงหนึ่งชั่วโมงก็มีคนรักแมวเข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างมากมาย หลายคนเข้าบอกว่าเข้าใจความรู้สึกเลย เพราะเคยสูญเสียสัตว์เลี้ยงเหมือนกัน มันเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถอธิบายได้จริงๆ

สำหรับน้องสโนว์ เป็นลูกครึ่งเปอร์เซีย-สก็อตติชโฟลด์ และเป็นที่รู้จักในวงกว้างของคนรักแมว เนื่องจากความน่ารักของสโนว์ทำให้ทุกครั้งที่เจ้าของแบ่งปันรูปภาพและเรื่องราวในกลุ่มทาสแมว มักจะมีคนกดไลค์หลายพันจนถึงหลักหมื่นเป็นประจำ

ขอให้น้องสโนว์ไปวิ่งเล่นและพักผ่อนอยู่บนดาวแมวอย่างสงบสุขนะ

ที่มา : กลุ่มทาสแมว