หมาจรจัดน้ำตาไหลพราก หลังได้รับอาหารจากสาวใจดีที่มาช่วยเหลือ

สุนัขถือว่าเป็นสัตว์ที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์มากที่สุดก็ว่าได้ เพราะว่าพวกมันมีทั้งความรักและความซื่อสัตย์ให้กับเจ้าของ อีกทั้งการแสดงอารมณ์ต่างๆก็ตรงไปตรงมาอย่างเห็นได้ชัด แต่บางครั้งสุนัขเหล่านี้ก็อาจจะไม่ได้รับการดูแลจากเจ้าของดีเท่าที่ควร เพราะมีให้เห็นอยู่เสมอว่ามีหมาจรจัดที่ไม่มีใครต้องการที่ต้องอดมื้อกินมื้อ และอาศัยอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง แต่ถ้าพวกมันได้รับความรักความเมตตาแล้วละก็ พวกมันก็จะแสดงความรู้สึกออกมาเหมือนกับเรื่องราวนี้อย่างแน่นอน

ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Bsy Intb ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่มรักหมาว่า สงสัยหมาตัวนี้คงหิวมาก กินเสร็จน้ำตาไหลเลยเจอทุกวัน แต่จะไม่ค่อยเจอตอนกลางวัน พอตอนกลางคืนจะพากันมาที่เดิม อดสงสารไม่ได้ เขากิน 2 ตัวหมดอาหาร 1 ถุง กินแบบไม่เคี้ยวเลย

พอถ่ายรูปก็ถอยๆ เห็บเยอะมากดึงออกเลือดก็ออกเยอะ เลยซื้อยาหยอดจะไปหยอดให้ ตอนขึ้นรถมีการเดินมาส่งและวิ่งตามรถมาไกลพอสมควร กลั้นใจเหยียบให้เร็วกว่านาง เพื่อที่จะได้ไม่วิ่งตามมา กลัวรถชน ทุกชีวิตล้วนมีค่า อยู่ที่เราจะแบ่งปันเพื่อนร่วมโลกยังไง

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเนตมากมายเข้ามาให้กำลังใจ อีกทั้งยังมาแนะนำถึงวิธีการดึงเห็บออกจาตัวสุนัขให้อีกด้วย ถือว่าเป็นความรู้ใหม่ของใครหลายๆคนเลยล่ะ

สุนัขสองตัวนี้จะเลือกเกิดไม่ได้ แต่พวกมันก็ต้องอยู่ให้ได้ตามสภาพแวดล้อมที่เกิดมาจริงๆ

ที่มา : รักหมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น