ลูกแมวน้อยถูกเลี้ยงเปิดข้างถนน ทาสหาบ้านให้แค่คืนเดียว นางแบบสาวเจสซี่ วาร์ด รับไปเลี้ยงแล้ว

เป็นเรื่องที่อ่านแล้วสะเทือนใจในตอนแรกไม่น้อย เมื่อทาสแมวคนหนึ่งได้พบลูกแมวตัวน้อยถูกเลี้ยงระบบเปิดอยู่ข้างถนน แต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายลูกแมวก็ได้บ้านสมใจโดยมีนางแบบสาวเจสซี่ วาร์ด เป็นคนรับไปเลี้ยงดูแล ตอนนี้เธอรับลูกแมวจรไปเลี้ยงร่วม 10 ตัวแล้ว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Punnapha Sitthikan ได้โพสต์ลงในกลุ่ม ทาสแมว Official ว่าแมวเด็กน้อย ไปเจอข้างร้านอาหารติดถนนใหญ่ เห็นว่ามีเจ้าของ แต่เลี้ยงปล่อย โดนรถทับหลายตัวแล้ว ไปเจอน้องขี้เล่นและขี้อ้อนมาก วิ่งตามจะขึ้นรถมาด้วย แต่รถก็เยอะเหลือเกินกลัวแทนจริงๆ

โดยสาวๆในร้านอาหารก็เชียร์ให้เอาไปเลย แต่ว่าเจ้าของไม่ให้ และไม่ใส่ใจเลย พวกเขาบอกว่าแอบเอาไปปล่อยวัดหลายตัวแล้ว ถ้าอยากได้ให้เอาไปเลย พอได้รับฟังก็ยิ่งไม่สบายใจ อยากหาบ้านให้แมวจริงๆ

โดยเธอเองก็อยากจะรับไปเลี้ยง แต่ในห้องของเธอมีลูกแมวตัวเปี๊ยกที่ภูมิคุ้มกันไม่ดี จึงไม่สามารถรับเลี้ยงไว้ได้ ดูจากสายตา แววตา น่ารักน่าสงสาร ทำใจไม่ได้เลยจริงๆ อยากให้มีคนช่วยน้องด้วย พิกัดสายไหม กทม.

หลังจากที่เธอโพสต์ได้ไม่นานก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นท์และแชร์เรื่องราวดังกล่าวไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีชายหนุ่มเดินทางไปกับเจสซี่ วาร์ด ไปตามหาน้องจนเจอ และคุยกับเจ้าของแมวและเขาก็ยกให้มาเลี้ยงด้วย

ซึ่งภายหลังทางเดือนเพื่อนของเจสซี่ วาร์ด ก็มาคอมเม้นท์ในกลุ่มทาสแมว Official ว่าตอนนี้น้องปลอดภัย โดยแต่ก่อนมีเลี้ยงอยู่แล้ว 7 ตัว และตอนนี้ก็เพิ่มมาเป็น 10 ตัวแล้วด้วย

บรรดาทาสแมวติดตามน้องๆได้ที่อินสตาแกรม jessievard ต่อกันได้เลย

ที่มา : Punnapha Sitthikan