เจ้าของแทบล้มทั้งยืน หลังมีคนแจ้งว่า ‘สวย’ แห่งกลุ่มแมวสายดาร์กโดนสุนัขจิ้งจอกรุม จนต้องจากไปก่อนเวลาอันควร

ปัจจุบันในกลุ่มเฟซบุ๊คมีกลุ่มแมวมากมายและ ซึ่งทำให้มีแมวเป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือน้อง “สวย” แมวในกลุ่มชมรมแมวสายดาร์ก ที่เจ้าของมักจะแบ่งปันความน่ารักให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเธอได้มาแจ้งข่าวร้ายสุดเศร้าว่าน้องสวยได้จากไป เพราะเรื่องราวที่เธอไม่คาดคิดฝันมาก่อน

โดยเธอได้เล่าว่า มันจุกจนไม่รู้จะพิมพ์ยังไง เมื่อคืนสวยไม่กลับบ้าน วันนี้แม่ตื่นแต่ตี 5 ออกตามหาน้อง เพราะเห็นฝนตกคิดว่าคงหลบฝนอยู่ที่ไหนสักแห่ง จน 10 โมงหาไม่เจอ แม่ก็ไปแจ้งที่เมืองเผื่อใครส่งข่าว

หลังจากนั้นที่เมืองบอกว่า ตอนประมาณ 3 ทุ่ม มีคนที่ฟาร์มเจอน้องตาย มีรอยกัด น่าจะเป็น fox (หมาจิงจอก) เหมือนล้มทั้งยืน สวยเป็นแมวที่แม่รักที่สุด

มันเป็นความผิดแม่เอง เป็นความชะล่าใจปล่อยน้องออกไปวิ่งเล่น เพราะคิดว่าประเทศสวิสเซอร์แลนด์ปลอดภัยพอ

หลังจากที่เธอโพสต์ไปก็มีชาวเนตเข้ามาแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจกันอย่างมากมาย ซึ่งเธอก็ได้ขอบคุณทุกกำลังใจขอบคุณที่รักเอ็นดูครอบครัวแม่ ตอนนี้เหลือฟิลด์กับเบล่อแม่คงต้องเลี้ยงปิด ใจสลายมาก ดวงใจของแม่

สำหรับสวยแล้วมีเรื่องราวให้พูดถึงมากมาย โดยเธอได้เคยแนะนำให้รู้จักสวยไว้ว่า ชื่อ แก้วตา แม่เรียกน้องสวย ผู้ชายแถวบ้านเรียกแองเจลิน่า อายุ 1 ขวบ 1 เดือน พ่อเป็นแมนคูณผสมแรคดอล แม่เป็นแมวจร อยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ฟังออก 3 ภาษา สวิสเยอรมัน อังกฤษ ไทย (ภาษาใต้) งานอดิเรกชอบขุดไส้เดือน เล่นทิชชู่

ขอให้สวยพักผ่อนบนดาวแมวอย่างสงบนะ

ที่มา : กลุ่มชมรมแมวสายดาร์ก / KS Nisrine